Mạng Mobifone bị tê liệt trong nhiều giờ liền

(ĐNĐT) - Từ rạng sáng nay, 19-7, hàng ngàn thuê bao di động của mạng di động Mobifone tại khu vực miền Trung bị mất sóng trên diện rộng trong nhiều giờ liền.

(ĐNĐT) - Từ rạng sáng nay, 19-7, hàng ngàn thuê bao di động của mạng di động Mobifone tại khu vực miền Trung bị mất sóng trên diện rộng trong nhiều giờ liền.

Điện thoại gọi từ mạng Mobifone bị tê liệt trong nhiều giờ liền
Điện thoại gọi từ mạng Mobifone bị tê liệt trong nhiều giờ liền

Theo phản ánh của khách hàng Mobifone, các thuê bao điện thoại di động của Mobifone không thể thực hiện cuộc gọi trong suốt nhiều giờ đồng hồ, ngay sau đó máy điện thoại di động của khách hàng báo “mạng đang bận”, “mạng bận” hoặc “kết nối mạng thất bại”. Sự cố này xảy ra trên cả các cuộc gọi nội mạng của Mobifone và sang các mạng khác như Vinaphone, Viettel...

Sự cố này đã gây ảnh hưởng đến nhiều khách hàng, trong đó ảnh hưởng nặng đến các khách hàng chuyên kinh doanh, buôn bán,…

Điều bức xúc hơn, khi gặp sự cố, khách hàng không thể nào liên lạc được với tổng đài chăm sóc khách hàng 9244 của Mobifone trong thời gian này để thông báo sự cố. Chúng tôi cũng đã đến Trung tâm Thông tin di động khu vực III (Mobifone 3) trên đường Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) để tìm hiểu nguyên nhân nhưng không thể liên lạc được người có trách nhiệm ở đây.

Tổng đài 9244 cho biết, tình trạng mất sóng diễn ra từ lúc 5 giờ 30 ngày 19-7 tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Hiện tổng đài 9244 vẫn chưa biết nguyên nhân dẫn đến sự cố mất sóng trên địa bàn các tỉnh miền Trung và bộ phận kỹ thuật đang tiếp tục khắc phục. Cũng theo tổng đài 9244, sự cố được khắc phục và khơi thông vào lúc 9 giờ 30 cùng ngày. Tuy nhiên, đến 10 giờ 30 mạng vẫn còn chập chờn.

Tin và ảnh: Thanh Tuyền

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.