Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu gắn kết và lan tỏa sức xuân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chuyến du xuân tại Đền Thác Bờ, Thung Nai (Hòa Bình) là dịp các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu - Happy Women Leader Network có những trải nghiệm thú vị, đồng thời gắn kết, sẻ chia, dành cho nhau những yêu thương.
Các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu - Happy Women Leader Network Các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu - Happy Women Leader Network

Đền Thác Bờ, Thung Nai, Hòa Bình là nơi Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network lựa chọn cho chuyến du xuân trong những ngày đầu năm mới.

Thung Nai mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng, hấp dẫn và được ví như Vịnh Hạ Long thu nhỏ, là địa điểm thích hợp để du khách khám phá và tận hưởng thiên nhiên trong lành. Khi di chuyển trên lòng hồ sông Đà thơ mộng, các thành viên trong Đoàn được thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của vô vàn đảo đá nhấp nhô trên mặt nước, cảm nhận được sự bình yên.

Đền Thác Bờ rất uy nghi và nổi tiếng linh thiêng. Nơi đây có địa thế phong thủy hài hòa và hùng vĩ, sau lưng là núi, trước mặt là sông nước hữu tĩnh, thuyền bè qua lại. Các thành viên trong Đoàn tới Đền hành lễ, cầu bình an và mọi công việc thuận lợi, may mắn.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu gắn kết và lan tỏa sức xuân ảnh 1

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu- Happy Women Leader Network đến nay đã có hơn 6000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước.

Hành lễ xong, khó ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những xiên cá nướng sông Đà vàng ruộm, thơm lừng bày bán phía chân đền. Khi đã ấm lòng và thụ hưởng lộc dâng, chuyến du Xuân của Đoàn tiếp tục với hành trình du lịch lòng hồ sông Đà và mãn nhãn với tiên cảnh trong lòng động Thác Bờ.

Đền Thác Bờ là điểm du lịch tâm linh lý tưởng và hấp dẫn dịp đầu năm. Đây cũng là dịp để các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network bên nhau, chia sẻ, hiểu và gần nhau hơn.

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Chuyến du xuân là những giờ phút của gắn kết, sẻ chia và dành cho nhau những yêu thương, kết nối. Happy Women mỗi ngày lại thêm rất nhiều sự đồng lòng bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có chân thành, chỉ có những giá trị có thật mới bền vững”.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu gắn kết và lan tỏa sức xuân ảnh 2

Các nữ doanh nhân giúp nhau bí quyết vượt qua sóng gió, thử thách trên thương trường.

Được thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu - Happy Women Leader Network đến nay đã có hơn 6000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Dịp đầu xuân, các nữ doanh nhân kết nối với nhau những kế hoạch kinh doanh chéo và chia sẻ những bí quyết để phát triển ngay cả khi có những sóng gió từ hoàn cảnh xã hội, đặc biệt cùng nhau vượt qua những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID- 19.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.