Sơn La tăng cường gần 200 cán bộ, chiến sỹ bảo đảm an toàn bầu cử ở cơ sở

Sơn La tăng cường gần 200 cán bộ, chiến sỹ bảo đảm an toàn bầu cử ở cơ sở
(PLVN) - Bảo vệ an ninh, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ tổ chức thành công cuộc bầu cử theo đúng quy định của pháp luật là nhiệm vụ chính trị quan trọng của lực lượng Công an. Với nhiệm vụ được giao Công an tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm an ninh, trật tự cho sự kiện quan trọng này.

Những hành động đẹp giữa mùa dịch COVID-19 ở Sơn La

Những hành động đẹp giữa mùa dịch COVID-19 ở Sơn La
(PLVN) - Sau khi ghi nhận một trường hợp mắc COVID-19, 17 hộ dân ở xóm Mỏ Đồng, xã Nà Bó, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La phải thực hiện cách ly để phòng, chống dịch. Để giúp đỡ các gia đình, bà con lối xóm và các tổ chức đoàn thể đã tự nguyện đến hỗ trợ những phần việc như nấu cơm miễn phí, lên rừng chặt cỏ cho trâu, bò, lợn… để các gia đình yên tâm, sớm vượt qua khó khăn.

Đại biểu Quốc hội: "Chuyển hai dự án thành phần của đường cao tốc Bắc – Nam sang đầu tư công là không thuyết phục"

Đại biểu Quốc hội Đỗ Văn Sinh.
(PLVN) - Chiều 11/6, thảo luận ở hội trường về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, Đại biểu Quốc hội Đỗ Văn Sinh (Quảng Trị) cho rằng: Việc chuyển 2 dự án thành phần Mai Sơn - Quốc lộ 45, Phan Thiết - Dầu Giây sang đầu tư công rất không thuyết phục.

Phú Thọ: UBND phường bị kiện vì chuyện đường nước thải

Ông Hán Đình Huy, Phó Chủ tịch UBND phường Tiên Cát trao đổi về sự việc
(PLVN) - Sau khi cam kết với UBND phường Tiên Cát, TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) đồng ý để cho đường thoát nước thải của các hộ dân tại khu phố Mai Sơn 2 đi qua phần diện tích đất của gia đình với điều kiện phải đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, sau đó việc ô nhiễm vẫn diễn ra nghiêm trọng, hộ bà Nguyễn Thị Cảnh đã gửi đơn đến các cấp chính quyền địa phương đề nghị xem xét, nhưng không được giải quyết thỏa đáng nên đã khởi kiện UBND phường này ra tòa đề nghị tuyên hủy cam kết.