Madonna từng bị hãm hiếp năm 19 tuổi

Nữ ca sĩ kể lại nỗi đau đớn từng phải hứng chịu khi mới chuyển tới sống ở New York, Mỹ nhiều năm về trước.
Madonna và người dẫn chương trình Howard Stern. Ảnh: Reuters. Madonna và người dẫn chương trình Howard Stern. Ảnh: Reuters.
Hôm 11/3, "nữ hoàng nhạc pop" xuất hiện trong chương trình "The Howard Stern Show" để quảng bá cho album mới Rebel Heart. Nữ ca sĩ kể với người dẫn chương trình Howard Stern về quá khứ đau đớn của cô. Năm 19 tuổi, cô gái bang Michigan chuyển tới sống ở Manhattan, New York với 35 USD trong tay. 
"Mới đầu tôi rất sốc. Tôi không hề biết một ai. Tôi chào hỏi tất cả những người đi trên phố như một con ngốc", nữ ca sĩ kể. Trong năm đầu tiên của cuộc sống mới ở New York, căn hộ của Madonna đã bị trộm ba lần.
Chuyện cưỡng hiếp xảy ra do tính tin người của Madonna trong một lần đi học nhảy. "Hôm đó, tôi tới lớp học nhưng cửa bị khóa. Tôi cần tiền để gọi một cuộc điện thoại. Một người đàn ông đã cho tôi. Hắn ta tỏ ra rất thân thiện. Còn tôi thì tin tất cả mọi người". 
Người đàn ông đề nghị Madonna vào căn hộ của hắn ta ở bên kia đường để gọi điện thoại. Khi Madonna đi theo, hắn đã cưỡng hiếp cô. Người dẫn chương trình hỏi lý do Madonna không báo cảnh sát, nữ ca sĩ cho biết, khi đó cô cảm thấy quá nhục nhã vì chuyện này.
Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc lên tiếng về việc bị cưỡng hiếp. Trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar năm 2013, Madonna cũng từng kể câu chuyện và cho rằng, New York đã không rộng vòng tay chào đón cô. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí âm  nhạc của Anh năm 1995, nữ ca sĩ chia sẻ: "Mặc dù tôi đã rất suy sụp, tôi biết rằng, mặt khác, chuyện đó khiến tôi trở thành một con người mạnh mẽ hơn. Nó buộc tôi phải tồn tại".
Theo Di Ca
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.