Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới

(PLVN) - Chiều ngày 19/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt mắc ca với 4 hương vị mới nhằm phục vụ đông đảo người tiêu dùng cả nước.
Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới
Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 1
Macca Nutrition Việt Nam chính thức tung ra thị trường 4 hương vị mới của dòng sữa hạt

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt mắc ca mới với chủ đề “có thêm vị mới – cả nhà đều mê” , Macca Nutrition Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường 4 hương vị mới của dòng sản phẩm sữa hạt mắc ca gồm: Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Việt quất, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Dâu tây, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Đậu đỏ và Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Ca cao, đánh dấu bước đột phá trong công nghệ sản xuất sữa thực vật.

Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 2
Sản phẩm hứa hẹn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng 

Đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty dưới sự chèo lái của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Lê An Trung. Qua đó, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng Việt Nam và thế giới có nhiều sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 3
Ông Lê An Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt 

Cũng tại lễ ra mắt, ông Lê An Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan ban ngành, đại lý, khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của công ty và cam kết Macca Nutrition Việt Nam sẽ luôn vì quyền lợi của người tiêu dùng, đi tiên phong trong lĩnh vực sữa thực vật, vì sức khỏe người Việt.

Lễ ra mắt 4 dòng sản phẩm mới sữa hạt mắc ca với chủ đề “có thêm vị mới – cả nhà đều mê” được dàn dựng, tổ chức hoành tráng mà Macca Nutrition muốn dành tặng và tri ân đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam.

Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 4
Macca Nutrition Việt Nam trao tặng Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam 1 tỷ đồng

Tại lễ ra mắt, Macca Nutrition Việt Nam đã trao tặng Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam 1 tỷ đồng (quy ra sản phẩm sữa hạt) nhằm góp phần vào sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

 Hiện tại, Macca Nutrition Việt Nam hiện đã có 5 dòng sản phẩm sữa hạt - mang cho mình 5 hương vị khác nhau từ các loại loại hạt, hoa quả. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Macaca đã có mặt tại gần 3.000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: chuỗi siêu thị VinMart, chuỗi siêu thị Mường Thanh, Lan Chi, Mega, Hapro…Mặt khác, công ty cũng đã và đang đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký hợp đồng xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.