Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới

(PLVN) - Chiều ngày 19/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt mắc ca với 4 hương vị mới nhằm phục vụ đông đảo người tiêu dùng cả nước.
Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới
Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 1
Macca Nutrition Việt Nam chính thức tung ra thị trường 4 hương vị mới của dòng sữa hạt

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt mắc ca mới với chủ đề “có thêm vị mới – cả nhà đều mê” , Macca Nutrition Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường 4 hương vị mới của dòng sản phẩm sữa hạt mắc ca gồm: Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Việt quất, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Dâu tây, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Đậu đỏ và Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Ca cao, đánh dấu bước đột phá trong công nghệ sản xuất sữa thực vật.

Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 2
Sản phẩm hứa hẹn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng 

Đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty dưới sự chèo lái của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Lê An Trung. Qua đó, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng Việt Nam và thế giới có nhiều sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 3
Ông Lê An Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt 

Cũng tại lễ ra mắt, ông Lê An Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan ban ngành, đại lý, khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của công ty và cam kết Macca Nutrition Việt Nam sẽ luôn vì quyền lợi của người tiêu dùng, đi tiên phong trong lĩnh vực sữa thực vật, vì sức khỏe người Việt.

Lễ ra mắt 4 dòng sản phẩm mới sữa hạt mắc ca với chủ đề “có thêm vị mới – cả nhà đều mê” được dàn dựng, tổ chức hoành tráng mà Macca Nutrition muốn dành tặng và tri ân đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam.

Macca Nutrition Việt Nam tung ra thị trường 4 sản phẩm sữa hạt mắc ca hương vị mới ảnh 4
Macca Nutrition Việt Nam trao tặng Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam 1 tỷ đồng

Tại lễ ra mắt, Macca Nutrition Việt Nam đã trao tặng Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam 1 tỷ đồng (quy ra sản phẩm sữa hạt) nhằm góp phần vào sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

 Hiện tại, Macca Nutrition Việt Nam hiện đã có 5 dòng sản phẩm sữa hạt - mang cho mình 5 hương vị khác nhau từ các loại loại hạt, hoa quả. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Macaca đã có mặt tại gần 3.000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: chuỗi siêu thị VinMart, chuỗi siêu thị Mường Thanh, Lan Chi, Mega, Hapro…Mặt khác, công ty cũng đã và đang đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký hợp đồng xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.