Mặc 60 áo sơ mi, 9 quần Jean để trốn cước máy bay

Một người đàn ông Trung Quốc vừa bị giữ lại sân bay khi mặc đến 60 chiếc áo sơ mi và 9 cái quần để trốn khoản phí hành lý quá cước khi đáp máy bay đến Kenya.

Một người đàn ông Trung Quốc vừa bị giữ lại sân bay khi mặc đến 60 chiếc áo sơ mi và 9 cái quần để trốn khoản phí hành lý quá cước khi đáp máy bay đến Kenya.

Hình minh họa
Hình minh họa

Người đàn ông nói trên đã đến làm thủ tục tại sân bay quốc tế Bạch Vân, tỉnh Quảng Châu, miền Nam Trung Quốc để đáp chuyến bay tới Nairobi, Kenya. Dù người đàn ông này di chuyển khá khó nhọc nhưng những người có mặt ở sân bay chỉ nghĩ rằng đó là do vóc dáng to như một vận động viên sumo của anh.

Tuy nhiên, khi người này đi qua cửa kiểm tra thì máy phát hiện kim loại cứ réo lên không ngớt, buộc hải quan sân bay phải đưa anh ta đi kiểm tra. Tất cả đã sững người khi phát hiện người hành khách này đã mặc trên người cả tấn quần áo! Người đàn ông này lúng túng nói rằng, để chuẩn bị cho chuyến đi xa, anh ta đã mang khá nhiều đồ đạc nhưng lại không muốn trả tiền phí nên anh ta đã rút 60 cái áo sơ mi và 9 chiếc quần jean trong vali và mặc cả lên người.

Hải quan sân bay cho biết, đáng ra vị khách này có thể đã qua cửa trót lọt nếu anh ta không nhét thêm vài viên pin, ổ cứng máy tính và xạc điện thoại vào trong túi áo, khiến cho máy phát hiện kim loại reo lên.

Bảo An (Theo Daily Chilli)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.