Lý Tống lại có mặt nơi Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn

Tối 24/7, tại nhà hát Anaheim Convention Center, Orange County (Quận Cam), miền Nam bang California, Mỹ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cùng một số ca sĩ Việt Nam biểu diễn trong chương trình ca nhạc "Tình vào hạ" kéo dài suốt 5 giờ.

Tối 24/7, tại nhà hát Anaheim Convention Center, Orange County (Quận Cam), miền Nam bang California, Mỹ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cùng một số ca sĩ Việt Nam biểu diễn trong chương trình ca nhạc "Tình vào hạ" kéo dài suốt 5 giờ. Theo TTXVN, trước khi diễn ra chương trình đã có nhiều lời đe dọa từ những kẻ quá khích đối với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Một số người chứng kiến cho biết Lý Tống cũng có mặt trong nhóm biểu tình trước nhà hát Anaheim Convention Center chiều 24/7.
Lý Tống giả trang thành phụ nữ để tấn  công Đàm Vĩnh Hưng.
Lý Tống giả trang thành phụ nữ để tấn công Đàm Vĩnh Hưng.
Mặc những kẻ quá khích đe dọa và tụ tập biểu tình bên ngoài nhà hát, vẫn có hơn 2.000 khán giả tới xem Đàm Vĩnh Hưng và các ca sĩ đến từ Việt Nam biểu diễn. Trước đó, hôm 23/7, Tòa án tối cao hạt Santa Clara, bang California đã buộc Lý Tống, kẻ tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bằng hơi cay trong một buổi biểu diễn, 6 tội danh và quyết định mức tiền thế chân để được tại ngoại là 75.000 USD. Toà cũng yêu cầu Lý Tống không được tới gần Đàm Vĩnh Hưng trong thời gian một năm. Thẩm phán Gilbert T. Brown cho biết, ông quan tâm tới hành động cải trang và các biện pháp gây hại của Lý Tống vì đã có khoảng 15-20 người dự buổi biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng than phiền với cảnh sát là họ bị chảy nước mắt và ho nhiều, sau khi Lý Tống xịt hơi cay vào ca sĩ. Mercury News cũng dẫn lời thẩm phán Brown nêu quan điểm của mình rằng ông "không cho phép Lý Tống tấn công mọi người và gây thêm thiệt hại...".
Theo Bee.net.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.