Lý do nàng từ chối "sex"

Chuyện ân ái không phải lúc nào cũng diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi theo mong muốn của các chàng. Có nhiều lúc, chàng cũng phải hụt hẫng khi nghe lời từ chối từ phía nàng.

Chuyện ân ái không phải lúc nào cũng diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi theo mong muốn của các chàng. Có nhiều lúc, chàng cũng phải hụt hẫng khi nghe lời từ chối từ phía nàng. Nhưng đừng vội chán nản và khó chịu, hãy tìm hiểu thật kỹ lý do nhé.

Nàng đang có chuyện buồn bực

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ từ chối ân ái. Nếu nàng đang bực mình vì một chuyện gì đó dù người gây lỗi không phải là bạn, nàng cũng có thể từ chối "yêu". Nghiên cứu chỉ ra rằng các chàng dễ dàng dùng chuyện chăn gối để giải tỏa bức xúc nhưng các nàng thì ngược lại. Cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề này là bạn hãy tìm ra nguyên nhân làm nàng khó chịu và sớm giải quyết.

Mô tả ảnh.

Muốn ‘hành xác’ bạn

Một lý do đơn giản khiến các nàng từ chối sex là vì bạn không đáp ứng mong muốn của nàng. Cách giải quyết đơn giản là làm theo những gì nàng muốn nhưng dĩ nhiên, điều đó phải nằm trong khả năng của bạn. Nếu bạn không thể đáp ứng được yêu cầu của nàng, hãy giải thích rõ lý do nhưng có thể bạn sẽ phải chờ đợi sự chấp nhận của nàng hơi lâu đấy.

Nàng mệt mỏi

Bận bịu với công việc, chăm sóc con cái hay do bạn đòi làm chuyện ấy nhiều hơn thường xuyên cũng làm nàng cảm thấy mệt mỏi. Chúng tạo ra áp lực cho nàng. Cách tốt nhất là thư giãn như cùng nhau đi tắm hay mát xa. Chúng không chỉ giúp bớt căng thăng mà còn tạo cảm hứng cho nàng.

Bạn không còn hấp dẫn

Cô ấy đẩy bạn ra ngoài bởi không còn cảm thấy bạn thu hút nữa. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn đang gặp vấn đề lớn không chỉ trong chuyện chăn gối mà còn là mối đe dọa cho quan hệ của cả hai. Hãy thật bình tĩnh tìm hiểu lý do và lắng nghe sự giải thích của cô ấy. Bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân và giải quyết được vấn đề một cách sáng suốt.

Theo Ngôi Sao

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.