Lương Thế Thành đối mặt với “chông gai” đầy thú vị khi chăm sóc con

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tiếp nối Khắc Việt, JustaTee, gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng đã xác nhận tham gia chương trình “Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân” (The Return of Superman Vietnam). 

Đây là show truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà.

Trong 48 giờ thử thách, các ông bố sẽ thực hiện các nhiệm vụ chăm con được người vợ giao cho trước khi 'vắng nhà', qua đó các bố sẽ cùng con khám phá nhiều điều mới mẻ, trở thành những người bạn của nhau.

The Return of Superman được Viettel Media chính thức mua bản quyền sản xuất, ghi hình với 4 gia đình bố con nổi tiếng với tên gọi “Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân”, dự kiến lên sóng vào tháng 4 sắp tới.

Lương Thế Thành đối mặt với “chông gai” đầy thú vị khi chăm sóc con ảnh 1
Lương Thế Thành trải nghiệm 48 giờ chăm con một mình.

Lương Thế Thành là diễn viên nổi tiếng với hình ảnh lãng tử, sau khi có con, anh trở thành bố bỉm sữa chính hiệu và được mệnh danh là "ông bố cuồng con nhất Vbiz". Ngay từ khi Bé Bảo Bảo chào đời, Lương Thế Thành đã rất chủ động chia sẻ mọi công việc với vợ, chắc hẳn anh sẽ là hình mẫu người cha mà các mẹ bỉm sữa hằng mơ ước. Anh luôn chăm sóc chu đáo cho Bảo Bảo từng chút một.

Tuy nhiên thời gian gần đây, do liên tục bận các dự án, Bảo Bảo ngày một lớn, các thói quen sinh hoạt khác trước rất nhiều, nam diễn viên không còn đủ thời gian để hiểu và chăm sóc Bảo Bảo như trước nữa. Vì vậy, với anh 48 giờ trải nghiệm sẽ thật thú vị mặc dù nhiều “chông gai”. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để anh hiểu con hơn và nuôi dưỡng tình cảm cha con, cho con một tuổi thơ thêm nhiều ý nghĩa.

Diễn viên Thúy Diễm - vợ của Lương Thế Thành dành lời khen với chồng: “Từ việc chăm sóc con, anh tỉ mỉ và chu đáo còn hơn tôi. Thúy Diễm tâm sự, tháng đầu tiên khi em bé ra đời cũng là tháng bận rộn và rắc rối nhất của 2 vợ chồng vì chưa có kinh nghiệm chăm sóc con. Từ khâu tắm em bé đến tư thế ẵm sao cho đúng cũng khiến cả hai vô cùng vất vả. Dù vậy, khoảnh khắc nhìn ngắm con trai là khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà lần đầu tiên Thúy Diễm và Lương Thế Thành có được trong đời. Từ khi có em bé, tình cảm của cả hai cũng khắng khít và hiểu nhau nhiều hơn. Bảo Bảo chính là sợi dây gắn kết và mang lại niềm vui cho cả gia đình.

Lương Thế Thành đối mặt với “chông gai” đầy thú vị khi chăm sóc con ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Thời điểm mang thai Bảo Bảo, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vì muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho con nên đã sang nước ngoài sinh bé, ngược lại hai vợ chồng phải vất vả tự xoay sở mọi thứ mà không có ai giúp đỡ khi ở xa gia đình. Vì không có kinh nghiệm nên hai vợ chồng phải tự loay hoay lên internet học cách chăm con và tìm hiểu về ăn uống để em bé phát triển tốt.

Thúy Diễm cho biết, trong cả quá trình ở nước ngoài chuẩn bị sinh, ông xã của cô là người cực khổ nhất vì vừa chăm bà bầu vừa phải lo lắng mọi việc. Khi Thúy Diễm sinh em bé, Lương Thế Thành một tay anh chăm sóc cả hai mẹ con. Mong muốn mọi thứ tốt nhất cho bà xã và con trai đầu lòng nên Lương Thế Thành tàn tạ vì thức đêm, mắt cũng thâm quầng hơn.

"Nhiều lúc tôi kẹt lịch quay phim dài ngày, anh một mình cân hết việc nhà, lo cho con và còn liên tục nhắn nhắc nhở mình. Bản thân mình cũng không nhận quá nhiều dự án phim cùng một lúc, chính vì thế sẽ cân đối được thời gian giữa gia đình và công việc. Với những bộ phim phải đi xa dài ngày thì anh Thành lại hạn chế nhận phim để chăm sóc con. Ngược lại, những ngày anh Thành có lịch quay, thì Diễm sẽ làm tròn nhiệm vụ. Ngoài ra, nếu những dự án phim nào có cả hai vợ chồng thì sẽ nhờ đến "quyền trợ giúp người thân", ông bà nội của Bảo Bảo cũng sẵn sàng hỗ trợ để hai vợ chồng yên tâm làm việc” - nữ diễn viên tâm sự.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.