Lương Mạnh Hải bật mí tình tay ba ngay dịp Valentine

(PLO) -Lấy cảm hứng từ mối quan hệ tình cảm phức tạp trong “Hot boy nổi loạn 2”, Lương Mạnh Hải cùng hai diễn viên trẻ La Quốc Hùng và Trần Huy Anh đã tái hiện một chuyện tình tay ba qua bộ hình mới. 

Bộ hình nhiều cảm xúc này được nhiếp ảnh gia Ân Nguyễn thực hiện ngay tại chung cư quay bộ phim. Đây là một trong những bối cảnh chính quan trọng của “Hot boy nổi loạn 2” với rất nhiều những góc quay đẹp và sống động hứa hẹn sẽ mang đến một Sài Gòn thật khác so với phần 1.

Lương Mạnh Hải bật mí tình tay ba ngay dịp Valentine ảnh 1

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, căn chung cư cũ trong “Hot boy nổi loạn 2” không chỉ đẹp trên phim mà còn mang tính ẩn dụ điện ảnh hợp với ý đồ kịch bản. Vì thế anh chọn bối cảnh này để khắc họa một tam giác tình yêu vô cùng phức tạp và khốc liệt. Nhân vật Lam của Lương Mạnh Hải vô tình xen vào giữa cuộc tình của La Quốc Hùng và Trần Huy Anh ở một thời điểm bất ngờ nhất với cả hai.

Lương Mạnh Hải bật mí tình tay ba ngay dịp Valentine ảnh 2

Khi được hỏi về tình yêu tay ba trong “Hot boy nổi loạn 2”, Lương Mạnh Hải cho biết: “Tình yêu tay ba cũng là điểm khác biệt và mới hơn hẳn so với câu chuyện tình yêu ở phần 1. Người bạn yêu thì không yêu bạn, người yêu bạn thì bạn lại không yêu.

Lương Mạnh Hải bật mí tình tay ba ngay dịp Valentine ảnh 3

Thế rồi cũng phải đến lúc bạn bừng tỉnh và nhận ra mình cần phải trân trọng những người yêu mình. Vì những người như thế không có nhiều để bạn lựa chọn trong suốt cuộc đời. Khi tình yêu làm bạn tổn thương không phải vì bạn không xứng đáng mà bạn xứng đáng một điều tốt hơn thế. Vấn đề là thời điểm mà thôi”.

Lương Mạnh Hải bật mí tình tay ba ngay dịp Valentine ảnh 4

Ngoại trừ La Quốc Hùng đóng cùng Lương Mạnh Hải từ phần 1, Trần Huy Anh là nhân vật mới xuất hiện trong phần 2 này. Xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, anh chàng sinh năm 1989 này may mắn được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn vào vai thứ chính quan trọng trong phim.

Lương Mạnh Hải bật mí tình tay ba ngay dịp Valentine ảnh 5

Chia sẻ về điều này, Huy Anh cho biết: “Đây là lần đầu mình đóng phim và phải đóng một cảnh nóng nên mình ban đầu có hơi ngại khi phải diễn trước nhiều người. Tuy nhiên người đóng cùng lại là La Quốc Hùng, bạn thân cùng khóa học với mình nên thật may chỉ cần quay 1 lần là đạt. Không phải quay đi quay lại quá nhiều. Điều này cũng là điểm thú vị nhất mà mình nhớ mãi.”

Lương Mạnh Hải bật mí tình tay ba ngay dịp Valentine ảnh 6

Chia sẻ thêm về bạn diễn, La Quốc Hùng nhận xét: “Vì đã biết nhau từ trước, nên Hùng và Huy Anh đã có tâm lý cực kỳ thoải mái. Huy Anh lại rất tập trung, đồng thời cũng cầu tiến, chịu khó học hỏi nên không gặp trở ngại nhiều ở những cảnh chung của cả hai”.

“Hot boy nổi loạn 2” hiện đã hoàn thành xong những khâu cuối cùng để sẵn sàng ra rạp. Chỉ còn hai tuần nữa, “Hot boy nổi loạn 2” chính thức có mặt tại các cụm rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 03/03/2017.

Hạo Nhiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.