Từ khóa: #lục ngạn

Có một "miệt vườn trái cây" cách không xa Hà Nội

Du khách thích thú khi du lịch "miệt vườn" Lục Ngạn.
(PLVN) - Du lịch miệt vườn, đắm mình trong không gian của những vườn quả chín là nỗi khát khao của người miền Bắc, bởi đến được miệt vườn trái cây miền Tây là ước mơ không dễ thực hiện. Nhưng có một miền vườn trái cây 4 mùa thơm mùi quả ngọt cách Hà Nội không xa...

Bắc Giang tăng cường dập dịch ở 'điểm nóng' Lục Ngạn

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Tỉnh Bắc Giang mới phát sinh thêm 28 trường hợp F0, chủ yếu ở thôn Bằng Công (xã Kiên Thành, huyện Lục Ngạn). Để đạt mục tiêu đến hết ngày 30/6 không còn phát sinh F0, tỉnh Bắc Giang tăng cường chỉ đạo việc phòng, chống dịch tại huyện Lục Ngạn.

Hoa quả được ưu tiên đi trong ngày

Hình minh họa
(PLVN) -  Ngày 8/6, PLVN đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Đình Đại - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn, địa phương có cửa khẩu quốc tế, nơi xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản, trong đó có vải thiều.

Lắp đặt lò đốt rác thải tại huyện Lục Ngạn

Lắp đặt lò đốt rác thải tại huyện Lục Ngạn
(PLVN) - Để giải quyết tình trạng phải chở rác thải đi nơi khác xử lý, Huyện ủy Lục Ngạn (Bắc Giang) quyết định lắp đặt lò xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn tỉnh. Việc lắp đặt lò đốt rác thải góp phần bảo vệ môi trường đô thị, cư dân nông thôn.

Phê bình Chủ tịch và Trưởng Công an xã để sót 2 trường hợp về từ Hải Dương không khai báo y tế

Phê bình Chủ tịch và Trưởng Công an xã để sót 2 trường hợp về từ Hải Dương không khai báo y tế
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương vừa phê bình Chủ tịch UBND xã và Trưởng Công an xã Trù Hựu do rà soát không kỹ đã để sót 2 trường hợp công dân đi từ vùng dịch (tỉnh Hải Dương) trở về địa phương đồng thời có liên quan đến bệnh nhân (F0) nhưng không khai báo y tế.