Lột quần áo bạn gái của em trai đòi "quan hệ"

Sau khi hát karaoke, Cương tính kế chở bạn gái của em trai mình vào đường vắng để cưỡng bức nhưng bất thành.

Sau khi hát karaoke, Cương tính kế chở bạn gái của em trai mình vào đường vắng để cưỡng bức nhưng bất thành.

Ngày 22/6, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tập trung điều tra vụ án hiếp dâm không thành để xử lý trước pháp luật.

Trước đó, khoảng 19h ngày 20/6, Trương Thị Q. Tr. (18 tuổi) cùng Lương Thị Trà M. (20 tuổi, cùng ngụ TP Đà Lạt), xuống nhà bạn trai là Huỳnh Phúc B. (23 tuổi, ở xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt) chơi thì gặp anh trai của B. là Huỳnh Phúc Cương (28 tuổi). Sau đó, cả 4 người đi hát Karaoke tại xã Trạm Hành.

Đến 23h cùng ngày cả nhóm ra về. Cương chở Tr. đi chơi và chạy xe máy lên chùa Cầu Đất nhưng Tr. bảo sợ và nói Cương chở mình quay về.

Mô tả ảnh.
(ảnh minh họa)

Tuy nhiên Cương vẫn chở Tr. chạy vào đường thác Hang Cọp, xã Xuân Thọ và nói là đi đường tắt về xã Nam Hồ.

Khi đi được khoảng 2km thì Cương dừng xe và đòi quan hệ với Tr. nhưng bị Tr. chống cự. Cương doạ giết và lấy tay bóp cổ sau đó cởi hết quần áo của nạn nhân nhưng thiếu nữ này đã vùng chạy thoát.

Khoảng 20 phút sau, Tr. chạy trốn được vào nhà dân, xin quần áo mặc và trình báo sự việc cho Công an xã Xuân Thọ.

Hiện công an TP Đà Lạt đã tạm giữ Cương lập hồ sơ xử lý.

 Theo Minh Phương
VietNamNet