Món quà cho trẻ thơ

Bộ phim Vua sư tử thu doanh số "khủng" sau vài ngày công chiếu
(PLVN) - Có thể nói, trẻ em ngày nay, tuy thiếu hụt đi những trò chơi dân gian, những không gian rộng rãi để chơi đùa như trẻ em ngày xưa, nhưng bù lại, công nghệ cũng đã giúp các em có cái nhìn rộng mở ra thế giới. Công nghệ làm phim cũng thế.

Kiện dễ, xử khó

Kiện dễ, xử khó
(PLO) - Emile Ratelband không phải kẻ vô danh ở Hà Lan và trong giới văn hóa, truyền thông. Người đàn ông 69 tuổi này là tác giả của nhiều cuốn sách bán rất chạy, là một chuyên gia về tâm lý học, đã từng có chương trình truyền hình riêng ở Hà Lan và đã từng tham gia lồng tiếng cho nhiều bộ phim thuộc diện “bom tấn”. Bây giờ, người này lại gây ồn ào bởi một vụ kiện tụng.

Kịch tính với “Vệ binh dải ngân hà“

Kịch tính với “Vệ binh dải ngân hà“
(PLO) - "Vệ binh dải ngân hà" kể về cuộc hành trình trong vũ trụ của Peter Quill – mục tiêu truy lùng của một nhóm săn tiền thưởng sau khi anh ta đánh cắp được quả cầu bí ẩn mà kẻ thù cực kỳ nguy hiểm của vũ trụ đang thèm muốn. Sau khi khám phá ra được nguồn sức mạnh lớn lao của quả cầu đó, Quill đã phải tìm cách phối hợp với một đội quân “mạt vận” để có thể bảo vệ được dải ngân hà.