Từ khóa: #lộng lẫy

Gà cho tiền tỷ, gà giúp xây nhà

Ông Thủy và đàn gà trăm triệu
(PLO) - Trên thị trường có nhiều loại gà nhưng để nuôi thành công gà Mía lai thì không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm, chăm chỉ và thông minh, lão nông thôn Ngọc Nhị nuôi thành công và con gà đã cho ông tiền tỷ, giúp xây nhà biệt thự.

Người xe chen nhau đón Giáng sinh ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM

Người xe chen nhau đón Giáng sinh ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM
Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh thành nườm nượp người xe xuống đường đón Noel. Càng gần lễ Giáng sinh, nhiều điểm vui chơi tại các thành phố lớn càng đông đúc. CSGT cùng các lực lượng chức năng khác phải căng mình bảo đảm đêm Giáng sinh an lành cho người dân, du khách...

Chú rể 103 tuổi cưới vợ 91 tuổi

Chú rể 103 tuổi cưới vợ 91 tuổi
(PLO) - Hai cụ Doreen Luckie và George Kirby tháng 6 tới đây sẽ làm đám cưới và trở thành cặp cô dâu chú rể nhiều tuổi nhất thế giới khi bà 91 tuổi còn ông đã bước sang tuổi 103. Dẫu vậy, họ đều tin rằng "muộn còn hơn không".

Triển lãm cưới Celebration of Love by Mường Thanh: Lễ hội dành cho các cặp tình nhân

Triển lãm cưới 2014 "Celebration of Love”.
(PLO) -Triển lãm cưới  do Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức sẽ diễn ra vào hai ngày 9 - 10/8/2014 tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam, thành phố Vinh (Nghệ An) với sự tham gia của hơn 20 thương hiệu hàng đầu tại Vinh và Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ cưới. Đây cũng là lễ hội dành cho các cặp tình nhân.

 

Thủ Đô rực rỡ đèn hoa đón Tết

Thủ Đô rực rỡ đèn hoa đón Tết
(PLO) - Càng gần Tết, Hà Nội càng trở nên đẹp hơn. Các tuyến phố trung tâm rực rỡ ánh đèn hoa khiến nhiều người dân và du khách phải dừng chân, trầm trồ...