Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sắp thăm Việt Nam

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper.
(PLVN) - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper dự kiến sẽ có chuyến thăm Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch vào thời điểm thích hợp.

Chủ tịch Duma Quốc gia Nga thăm chính thức Việt Nam

Ngài Vyacheslav Viktorovich Volodin, Chủ tịch Duma Quốc gia dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Duma Quốc gia, Quốc hội Liên bang, Liên bang Nga thăm chính thức Việt Nam.
(PLO) - Ngày 23/12, Đoàn đại biểu cấp cao Duma Quốc gia do Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Vyacheslav Viktorovich Volodin dẫn đầu đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam trong 2 ngày theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Đức tiếp tục hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực

Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn và Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Đức
(PLO) -Theo Bộ Ngoại giao, trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc theo lời mời của phía Đức, ngày 1/11, tại trụ sở Bộ Ngoại giao Đức, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có cuộc hội đàm với Quốc Vụ khanh đặc trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao Đức Andreas Michaelis.

Hotgirl khoe thân và… bán thân?

Hotgirl khoe thân và… bán thân?
(PLO) - Đằng sau những bức ảnh khoe thân hở hang, bốc lửa của những cô gái trẻ trên các trang mạng, diễn đàn... có thể là một "chợ mại dâm" online trá hình. Ở đó có những "tú ông", "tú bà" kiếm bộn tiền trên thân xác các cô hot girl nổi như cồn trên cộng đồng mạng.

Tăng Bảo Quyên khác lạ sau kết hôn

Tăng Bảo Quyên khác lạ sau kết hôn
(PLO) - Sau một thời gian “mất tích” trong showbiz vì kết hôn, Tăng Bảo Quyên trở lại khác lạ với bộ phim Những người viết huyền thoại và mang về một Bông Sen Vàng.