Lốc xoáy bốc mái tôn trùm lên xe tải đang chạy trên Quốc lộ

(PLO) - Một cơn lốc xoáy bất ngờ xảy ra trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), mái tôn cửa hàng xăng dầu bị tốc bay trùm lên đầu chiếc xe tải đi trên Quốc lộ 1A khiến tài xế được phen hú vía.
Hiện trường chiếc xe tải bị tôn trùm lên đầu không thể di chuyển. Hiện trường chiếc xe tải bị tôn trùm lên đầu không thể di chuyển.

Theo đó, chiều cùng ngày trên địa bàn Hà Tĩnh có xảy ra mưa trên nhiều địa phương, kèm với đó là gió lớn và lốc xoáy cục bộ một vài nơi.

Khoảng 15h30, một cơn lốc xoáy trong mưa đã cuốn toàn bộ mái tôn che của Cửa hàng Xăng dầu Bắc Miền Trung (nằm trên QL1A, đoạn qua địa phận xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân). Phần tôn được gió cuốn bay xa hơn 20m rồi trùm lên xe ô tô tải BKS 38C – 077.31 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông trên QL1A theo hướng Bắc – Nam. 

Lốc xoáy bốc mái tôn trùm lên xe tải đang chạy trên Quốc lộ ảnh 1
Quốc lộ 1A tắc nghẽn cục bộ do mái tôn rơi xuống đường và trùm lên xe tải
Lốc xoáy bốc mái tôn trùm lên xe tải đang chạy trên Quốc lộ ảnh 2

Một phần mái tôn khác cũng bị gió cuốn đè làm đổ nghiêng một cột điện bên đường, rất may không có thương vong nào về người nhưng cũng khiến người đi đường được một phen hoảng loạn.

Chính quyền địa phương nhận được tin báo đã cử tổ công tác nhanh chóng có mặt hiện trường để giải phóng lòng đường, cùng với đó khắc phục hậu quả việc mái tôn đè nghiêng cột điện. 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý, chặn đứng tình trạng đua xe trái phép

Thời gian vừa qua lực lượng CSGT xử lý nhiều đối tượng tổ chức đua xe trái phép.
(PLVN) - Bộ Công an chỉ đạo lực lượng Công an toàn quốc cần xây dựng kế hoạch, quy chế, kế hoạch phối hợp thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xử lý, chặn đứng tình trạng đua xe trái phép.

Những hung thần trong TP Biên Hòa

Những hung thần trong TP Biên Hòa
(PLVN) - Người dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngán ngẩm khi phải lưu thông cùng đoàn xe ben siêu trọng chở đá, đất từ các mỏ đi tiêu thụ. Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Biên Hòa có thể thấy xe ben đang lộng hành thế nào...