Loạt xe rác phủ bạt 'phơi mình' trên đường phố Hà Nội

(PLVN) - Trưa nay, 3/11, trên nhiều tuyến đường của TP Hà Nội hàng loạt xe rác đầy phủ bạt "nằm im".
Những chiếc xe chất đầy rác được phủ kín bạt trên nhiều tuyến đường Hà Nội. Những chiếc xe chất đầy rác được phủ kín bạt trên nhiều tuyến đường Hà Nội.
Loạt xe rác phủ bạt 'phơi mình' trên đường phố Hà Nội ảnh 1
Rác thải "ùn ứ" trên đường Khương Đình.
Loạt xe rác phủ bạt 'phơi mình' trên đường phố Hà Nội ảnh 2
Ghi nhận của PV trong ngày 3/11, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội như Thành Thái, Khu đô thị Nam Trung Yên, Khương Đình, Nguyễn Trãi... xảy ra tình trạng ùn ứ rác. Rác thải chất thành đống phủ bạt bên lề đường.
Loạt xe rác phủ bạt 'phơi mình' trên đường phố Hà Nội ảnh 3
Loạt xe rác phủ bạt 'phơi mình' trên đường phố Hà Nội ảnh 4
Rác thải chất thành đống trên xe ở phố Nguyễn Trãi.
Loạt xe rác phủ bạt 'phơi mình' trên đường phố Hà Nội ảnh 5
Những xe rác phủ bạt trong Khu đô thị Nam Trung Yên.
Loạt xe rác phủ bạt 'phơi mình' trên đường phố Hà Nội ảnh 6
Theo công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO), bãi Nam Sơn đang tồn đọng khoảng 553.334 m3 nước rỉ rác được lưu chứa tại 5 vị trí, trong đó đa số đã ngang mức hoặc vượt quá cốt thiết kế. Hiện tại, các hồ nước rác còn lại không còn khả năng lưu chứa thêm, mực nước rác lưu chứa tại các hồ đều vượt cao độ lưu chứa an toàn.
Ngọc Nga
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh. 

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.