Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dàn thí sinh tham gia tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam 2022 còn gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ, ca hát nhiều thứ tiếng.

Sau khi vượt qua sơ khảo, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam đã chính thức bước vào vòng chung khảo toàn quốc. Trước đêm chung khảo toàn quốc diễn ra vào ngày 26/11 tới, 56 cô gái hiện tại đang miệt mài tập luyện và tham gia loạt hoạt động bên lề.

Dù chưa bước vào vòng thi chính thức, song các thí sinh đã gây chú ý bởi nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào, hơn nữa là khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Trong những buổi tập luyện, nhiều thí sinh gây bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh, hơn nữa còn có thể thể hiện khả năng ca hát bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Pháp, Thái, Trung.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1
Trịnh Mỹ Anh (SBD: 426), sinh năm 2003 hiện đang theo học tại trường Đại học Thương mại. Cô đạt được IELTS 6.0 và từng về nhì giải hùng biện tiếng Anh do trường cấp 3 tổ chức.
Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Nguyễn Phương Anh (SBD: 093), sinh năm 2002, đang học ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại trường đại học RMIT. Bên cạnh hàng loạt thành tích đạt được ở thời ngồi ghế nhà trường, cô này còn sở hữu IELTS 7.5 ấn tượng.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh (SBD: 245), sinh năm 2003, đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sở hữu IELTS 6.5. Cô chia sẻ rằng chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 là động lực để cô tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 369), sinh năm 2003, từng lọt top 20 Miss World Vietnam 2022. Cô đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình học tập và hiện tại đang rèn luyện tiếng Hàn và tiếng Anh. “Never stop fighting for your dream” (tạm dịch: Không ngừng theo đuổi ước mơ) là câu nói giúp cô có nhiều động lực đến với cuộc thi.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122), sinh năm 1999, sinh ra tại Nam Định và hiện đang là sinh viên Đại học Stenden. Cô là một trong những thí sinh có thành tích học tập ấn tượng trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay. Điểm mạnh của Ngọc Mai là khả năng ngoại ngữ với IELTS 8.0 và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6

Nguyễn Ngọc Anh Thư (SBD: 382), sinh năm 2003, hiện cũng đang là sinh viên của trường Đại học RMIT, sở hữu IELTS 6.0. Cũng như nhiều thí sinh khác, cô khao khát đạt được kết quả cao tại cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời này.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Vũ Phương Thảo (SBD: 340), sinh năm 2000 và đạt được nhiều thành tích trong quá trình học tập. Cô có thể nói tiếng Trung lưu loát và tự tin.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8

Đặng Thị Mỹ Hạnh (SBD: 102), sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân gây ấn tượng khi sở hữu IELTS 7.5. Bên cạnh đó, cô chia sẻ bản thân có thể giao tiếp bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9

Lê Minh Anh (SBD: 400), dù còn khá trẻ (sinh năm 2004) thế nhưng cô gây ấn tượng mạnh bởi khả năng học tập. Đang theo học tại trường đại học RMIT, Lê Minh Anh có IELTS 7.0 và vô cùng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10

Nguyễn Thúy Trà (SBD: 008), không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Nguyễn Thúy Trà đến từ Nghệ An còn có thành tích IELTS 7.0.

Loạt thí sinh sở hữu IELTS “khủng” của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 11

Phan Phương Oanh (SBD: 378), đến từ Thanh Hóa, Phan Phương Oanh không chỉ có nhan sắc hút mắt mà còn có thành tích học tập ấn tượng. Bên cạnh IELTS 6.5, cô còn tự hào khi từng đỗ trường Đại học Kinh tế quốc dân và hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương.

Ban đầu, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 chọn ra được 58 thí sinh tham gia vòng chung khảo, nhưng vào ngày 12/11, hai thí sinh Phạm Thu Anh và Nguyễn Thị Phượng xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe.

Như vậy, ở hiện tại sẽ còn 56 thí sinh dự thi. Tất cả đang miệt mài tập luyện cùng dàn huấn luyện viên chuyên môn. Bên cạnh đó, các cô gái cũng được tham gia loạt hoạt động bên lề để nâng cao kỹ năng cũng như tăng sự tự tin.

Đọc thêm

Lisa (BlackPink) mua nhà trị giá 6 triệu USD

Lisa (BlackPink) mua nhà đắt đỏ.
(PLVN) - Nữ ca sĩ mua nhà trị giá 6 triệu USD tại Seongbuk-dong. Đây cũng là địa điểm sống của nhiều ông chủ tập đoàn lớn, ngôi sao Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi.

Kinh nghiệm thành công của phim Việt Tết 2023

Phim “Nhà bà Nữ” xác lập nhiều kỉ lục mới cho điện ảnh Việt.
(PLVN) - Kết quả “đại thắng” của phim Tết Việt năm nay được giới chuyên gia đánh giá là một kinh nghiệm lớn để các nhà làm phim ghi nhận trong việc xây dựng phim và chọn đúng “điểm rơi” nhằm tiếp cận khán giả, đạt được hiệu ứng như ý.