Loạt sao đình đám xuất hiện trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng

(PLO) - Lady Gaga, Nicole Kidman,  khoe sắc trong trang phục rực rỡ tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 76 diễn ra ở Los Angeles, Mỹ, sáng 7/1 (giờ Việt Nam).

Lady Gaga có một năm thành công không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà còn ở mảng điện ảnh. Cô tạo ấn tượng với vai diễn trong phim "A star is born" cùng bạn diễn ‎Bradley Cooper‎. Phim này được nhận nhiều đề cử với những hạng mục quan trọng như: "Nam - nữ diễn viên xuất sắc", "Phim xuất sắc"...

Loạt sao đình đám xuất hiện trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng ảnh 1
Đến thảm đỏ Quả Cầu Vàng lần này, Lady Gaga chọn bộ đầm màu xanh của Valentino, tóc cùng màu và trang sức của Tiffany's & Co.

Nicole Kidman chọn đầm bó sát màu đỏ đậm, cô đi cùng chồng Keith Urban đến thảm đỏ. Năm nay cô góp mặt trong bộ phim bom tấn "Aquaman".

Loạt sao đình đám xuất hiện trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng ảnh 2
Nicole Kidman chọn đầm bó sát màu đỏ đậm, cô đi cùng chồng Keith Urban đến thảm đỏ
Loạt sao đình đám xuất hiện trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng ảnh 3
Dương Tử Quỳnh quý phái trên thảm đỏ. Quả cầu vàng năm nay, bộ phim Con nhà siêu giàu châu Á có nữ diễn viên gốc Hoa nhận được 2 đề cử

Nếu năm trước, thảm đỏ Quả Cầu Vàng ngập sắc đen để ủng hộ phong trào Time’s Up và phong trào chống lại nạn quấy rối tình dục thì năm nay lại tràn đầy màu sắc tươi sáng. Năm nay, màu trắng được chọn trên thảm đỏ để ủng hộ các phong trào này và những sắc màu rực rỡ. 

Loạt sao đình đám xuất hiện trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng ảnh 4
Emma Stone, ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong The Favourite.
Loạt sao đình đám xuất hiện trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng ảnh 5
Bradley Cooper và người tình Irina Shayk sánh đôi trên thảm đỏ. Tại lễ trao giải năm nay, tài tử được nhận 2 đề cử cá nhân nhờ vai trò trong A Star is Born 

Quả Cầu Vàng là giải phim ảnh thường niên của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood, được xem là một trong các giải quan trọng nhất trước Oscar.

Khánh Kim (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm