Loạt minh tinh châu Á tự cứu mình khi bị tung tin là gái bao

- Thư Kỳ, Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng... từng vướng tin đồn "phục vụ tình dục" cho các nhân vật có thế lực.
Loạt minh tinh châu Á tự cứu mình khi bị tung tin là gái bao
Gần đây, Thư Kỳ bị tung tin có quan hệ tình ái với Lại Tiểu Dân

Gần đây, Thư Kỳ bị tung tin có quan hệ tình ái với Lại Tiểu Dân - quan tham bị Trung Quốc kỷ luật vì "hủ bại trụy lạc, đạo đức bại hoại". Theo điều tra, ông này có hơn 100 nhân tình, trong đó có các diễn viên nổi tiếng. Qua công ty quản lý, Thư Kỳ khẳng định không quen biết Lại Tiểu Dân, cô yêu cầu các trang tin, tài khoản mạng xã hội xóa bỏ bài viết liên quan. Người đẹp sẽ kiện những người tung tin sai lệch để bảo vệ danh dự, quyền lợi.

Nhậm Doanh Doanh Hứa Tình cũng bị đồn là một trong số nhân tình của Lại Tiểu Dân.

"Nhậm Doanh Doanh" Hứa Tình cũng bị đồn là một trong số nhân tình của Lại Tiểu Dân. Công ty của cô cho biết đã liên hệ luật sư, thu thập chứng cứ. Nếu những người tung tin không xóa bỏ bài viết liên quan, công ty sẽ đâm đơn kiện. Đây không phải lần đầu Hứa Tình vướng tin đồn làm "gái bao". Quách Văn Quý - tỷ phú gốc Trung Quốc sinh sống tại Mỹ - từng viết trên mạng xã hội Hứa Tình là tình nhân của chính trị gia. Nữ diễn viên tuyên bố kiện Quách. Vụ kiện chưa có kết quả.


Phạm Băng Băng đang theo đuổi vụ kiện với Quách Văn Quý - một doanh nhân gốc Hoa sinh sống ở Mỹ.

Theo Sina, Phạm Băng Băng gần đây thuê công ty luật hàng đầu của Mỹ xử lý vụ Quách Văn Quý tung tin cô là "gái bao" của quan chức, từng quay video sex.Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân về vụ kiện: "Tôi đứng dưới ánh mặt trời, đợi ông bước ra từ bóng đêm đối diện với tôi. Tôi chưa bao giờ thiếu dũng khí để chống lại sự đen tối". Lý Thần - bạn trai của Phạm Băng Băng - bày tỏ đồng hành cùng cô, bảo vệ danh dự.

Người mẫu, diễn viên Lâm Chí Linh cũng nằm trong danh sách sao nữ phục vụ tình dục chính khách mà ông Quách tiết lộ. Công ty quản lý của cô khẳng định ông này xuyên tạc, vô lý, không thể chấp nhận nổi.Tin đồn Lâm Chí Linh bán dâm với giá hơn 100.000 USDâm ỉ làng giải trí Hoa ngữ nhiều năm qua, cô luôn phủ nhận. Tôi nghiêm khắc với bản thân trong việc giữ lối sống đạo đức, gìn giữ phẩm cách. Sự thêu dệt, vu khống, đồn đoán làm tổn thương nghiêm trọng đến phẩm cách của người khác. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang ảnh hưởng lành mạnh tới khán giả. Hãy chấm dứt việc tung tin thất thiệt, nữ diễn viên từng bày tỏ trên trang cá nhân.

Người mẫu, diễn viên Lâm Chí Linh cũng nằm trong danh sách "sao nữ phục vụ tình dục chính khách" mà ông Quách tiết lộ. Công ty quản lý của cô khẳng định ông này "xuyên tạc, bịa đặt vô lý, không thể chấp nhận nổi".

Tin đồn Lâm Chí Linh "tiếp khách"với giá hơn 100.000 USDâm ỉ làng giải trí Hoa ngữ nhiều năm qua, cô luôn phủ nhận. "Tôi nghiêm khắc với bản thân trong việc giữ lối sống đạo đức, gìn giữ phẩm cách. Sự thêu dệt, vu khống, đồn đoán làm tổn thương nghiêm trọng đến phẩm cách của người khác. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang ảnh hưởng lành mạnh tới khán giả. Hãy chấm dứt việc tung tin thất thiệt", nữ diễn viên từng bày tỏ trên trang cá nhân.

Loạt minh tinh châu Á bảo vệ danh dự vì bị tung tin làm gái bao - 4

Năm 2016, khi phim "Hậu duệ mặt trời" gây sốt, tin đồn Song Hye Kyo làm gái bao của chính khách rộ lên trên các diễn đàn ở Hàn Quốc. Nữ diễn viên đâm đơn kiện người đàn ông họ Seo - kẻ tung tin. TheoDispatch, người này thua kiện, bị phạt 3 triệu won (khoảng 60 triệu đồng). Đây không phải lần đầu ngọc nữ xứ Hàn dính tin đồn "làm gái". Năm 2012, cô kiện 41 người tung tin cô cặp bồ với chính khách để tiến thân và cũng được xử thắng kiện.

Hoa hậu Hàn Quốc 2000 - Kim Sa Rang (phải) và diễn viên Yoon Eun Hye từng bị đồn tham gia đường dây nghệ sĩ nữ bán dâm, bị cảnh sát điều tra. Kim Sa Rang trên trang cá nhân: Tung tin đồn là hành vi phạm pháp. Không những làm tổn hại người khác mà còn mang phiền toái cho bản thân. Hy vọng mọi người chấm dứt tung tin thất thiệt. Yoon Eun Hye cũng phủ nhận tin đồn song phải dừng quay một quảng cáo để chờ kết quả điều tra. Sau đó, cơ quan chức năng Hàn Quốc minh oan cho hai người đẹp, khẳng định họ không liên quan đường dây bán dâm.

Hoa hậu Hàn Quốc 2000 - Kim Sa Rang (phải) và diễn viên Yoon Eun Hye từng bị đồn tham gia đường dây nghệ sĩ nữ bán dâm, bị cảnh sát điều tra. Kim Sa Rang trên trang cá nhân: "Tung tin đồn là hành vi phạm pháp. Không những làm tổn hại người khác mà còn mang phiền toái cho bản thân. Hy vọng mọi người chấm dứt tung tin thất thiệt". Yoon Eun Hye cũng phủ nhận tin đồn song phải dừng quay một quảng cáo để chờ kết quả điều tra. Sau đó, cơ quan chức năng Hàn Quốc minh oan cho hai người đẹp, khẳng định họ không liên quan đường dây bán dâm.

Trương Hinh Dư từng bị nhà đầu tư tài chính tên Hạ Tát Sa tung tin đổi tình lấy tiền, cô nhận ít nhất 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng) cho mỗi lần ngủ với khách. Người đẹp kiện Hạ Tát Sa, được xử thắng kiện. Anh này bị yêu cầu xin lỗi diễn viên, bồi thường số tiền hơn 60 nghìn nhân dân tệ (hơn 207 triệu đồng).

TrangQQ từng đưa tinTrương Hinh Dư từng bị nhà đầu tư tài chính tên Hạ Tát Sa tung tin đổi tình lấy tiền, cô nhận ít nhất 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng) cho mỗi lần ngủ với khách. Người đẹp kiện Hạ Tát Sa, được xử thắng kiện. Anh này bị yêu cầu xin lỗi diễn viên, bồi thường số tiền hơn 60 nghìn nhân dân tệ (hơn 207 triệu đồng). Trương Hinh Dư nổi tiếng với "Võ Tắc Thiên", "Thần điêu đại hiệp"...  Cô kết hôn với Hà Tiệp - lính đặc công phòng chống khủng bố - hồi tháng 8.

Theo VNE
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.