Lộ thân thế thật của Huỳnh Bích Phương


Để phủ nhận việc sinh ra trong một gia đình quyền quý như lời đồn đại, Huỳnh Bích Phương từng đưa ra thông tin rằng, mẹ cô chỉ là một người nội trợ bình thường. Nhưng mới đây, thân mẫu của người đẹp lại xuất hiện với vai trò giám đốc của một công ty bất động sản lớn, khiến không ít người ngỡ ngàng.


Huỳnh Bích Phương cùng mẹ tham dự buổi giới thiệu dự án phim ngắn 89.600km+... do diễn viên Hồng Ánh sáng lập và điều hành. Mẹ của người đẹp có mặt với vai trò khách mời đặc biệt, bởi bà chính là giám đốc công ty bất động sản An Tây - đơn vị tài trợ cho dự án phim này.
Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết thân thế thật của Bích Phương, bởi trước đây để chứng minh mình không phải tiểu thư lá ngọc cành vàng như lời đồn đại, người đẹp từng đưa ra thông tin rằng mẹ cô chỉ là một người nội trợ bình thường, còn bố là giảng viên đại học, trong khi ai cũng biết bố cô là giáo sư Toán học Huỳnh Bá Lân - một người giàu có được xếp hạng ở Việt Nam. Hiện thân phụ của người đẹp đang làm Chủ tịch hội đồng quản trị trường ĐH Tài chính Kế toán.
ươ

Người phụ nữ có vẻ đẹp kiêu sa, quý phái trong hình chính là thân mẫu của người đẹp Huỳnh Bích Phương. Cô may mắn được thừa hưởng nhiều nét đẹp sang trọng từ mẹ, đặc biệt là nụ cười duyên dáng...
Trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp cũng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên trang bìa một tạp chí đang ăn khách cùng bài phỏng vấn dàn 4 trang lớn vốn chỉ dành cho những nhân vật tiếng tăm, khiến không ít người phải đặt dấu chấm hỏi. Theo giới thạo tin, gia đình của Bích Phương đã bỏ ra 25 triệu đồng để mua bìa và bài PR cho người đẹp với mong muốn cô đoạt vương miện.
Bích Phương và mẹ chụp hình lưu niệm cùng diễn viên Hồng Ánh
Bích Phương và mẹ chụp hình lưu niệm cùng diễn viên Hồng Ánh
Thông tin này cùng với những hình ảnh thiếu tự lập của Bích Phương trong cuộc thi được cho là nguyên nhân khiến người đẹp để tuột mất chiếc vương miện ngỡ đã nằm trong tầm tay, thậm chí tên cô còn out khỏi top 10 người đẹp nhất.

(Theo Xzone)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.