Lộ diện nội thất của Kia Sorento 2010

(AutoNet)- Sau khi ngoại thất của chiếc SUV Kia Sorento 2010 được tiết lộ, trong một cuộc thử nghiệm gần đây, hình ảnh nội thất của phiên bản mới này đã xuất hiện.

Lộ diện nội thất của Kia Sorento 2010 Sau khi ngoại thất của chiếc SUV Kia Sorento 2010 được tiết lộ, trong một cuộc thử nghiệm gần đây, các tay thợ ảnh chuyên nghiệp đã chụp được hình ảnh nội thất của phiên bản mới này.

1.jpg

Mặc dù có được hình ảnh nội thất, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể biết chính xác chi tiết của Sorento 2010 khi nhà sản xuất Hàn Quốc chính thức công bố với toàn thế giới tại triển lãm Seoul diễn ra vào tháng 4 tới.

Quay trở lại với ngoại thất, từ những hình ảnh mới nhất trong các cuộc thử nghiệm không chính thức, điều dễ dàng nhận thấy là Sorento phiên bản mới vẫn giữ nguyên hình dáng so với bản gốc nhưng có sự thay đổi tinh tế hơn ở phần trước của xe. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt thiết kế theo hình chữ H cũng là nét nổi bật.

Trong khi sự thay đổi ngoại thất là không đáng kể, khách hàng tiềm năng của dòng xe này có thể hài lòng với một loạt động cơ mới bao gồm 2,4 lít Theta 4 xi-lanh, 2,7 lít Mu V6, và Lambda V6 3,3 lít hoặc 3,8 lít. Ngoài ra, một động cơ tu-bô diesel common-rail 2,5 lít cũng là sự lựa chọn cho thị trường châu Âu.

Kia Sorento 2010 sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Cùng với Sorento, hàng loạt các mẫu xe mà Kia dự định tung ra thị trường năm nay bao gồm Soul Hatch mới, Forte Sedan, Azera, Sportage compact SUV và dòng xe nhỏ Picanto mới.

Với những kế hoạch táo bạo, Kia đang nỗ lực dần khẳng định vị thế trên thị trường. Còn nhớ, trong bảng tổng kết doanh số tháng 1 tại Mỹ, Kia là một trong số ít những nhà sản xuất không bị thua lỗ.

Một số hình ảnh ngoại thất:

2.jpg

3.jpg

4.jpg

  • Gia Việt (Theo Motorauthority)