Lộ diện 10 sao của Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Minh Hằng, Phương Thanh, Minh Quân, diễn viên Vân Trang, Quách Ngọc Ngoan, Huỳnh Đông, người mẫu Anh Thư, Trương Nam Thành, MC Tuấn Tú và Á hậu Hoàng My.

Buổi ra mắt chính thức của 10 cặp sao – vũ công góp mặt trong Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ chính thức gặp gỡ báo giới vào ngày mai,23/2  tại trung tâm hội nghị Reverside Palace TP HCM. Mùa thứ ba của cuộc thi này sẽ lên sóng VTV3 vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần kể từ ngày 18/3/2012.

Lộ diện 10 sao của Bước nhảy Hoàn vũ 2012 ảnh 1


Bước nhảy hoàn vũ là một cuộc thi nhảy dancesport dành cho những ngôi sao hoàn toàn chưa biết đến khiêu vũ. Họ sẽ được học, tập luyện với những vũ sư nước ngoài và tham gia biểu diễn dự thi mỗi tuần. Nữ hoàng dancesport của hai mùa giải trước là Ngô Thanh Vân và Thu Minh.
 
Được biết, dàn vũ công năm nay sẽ gồm 10 gương mặt mới được ban tổ chức tuyển chọn chặt chẽ từ các nước Châu Âu và sẽ bay sang Việt Nam tập trung với các nhân vật nổi tiếng từ cuối tháng 2 này.

Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay cuộc thi này sẽ thay đổi với những nội dung thi rất mới ngoài những nội dung đã được duy trì trong 2 mùa trước. Đó là: có nội dung thi American Latin với những điệu nhảy đang được ưa thích như mambo, salsa, samba; có 1 đêm thi nhảy nhạc kịch Broadway và 1 đêm thi nhảy theo nhạc phim.

Hiện tại, thông tin về ban giám khảo chưa được tiết lộ.

Theo VnMedia

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.