Lở bờ kè tường bao, một thợ xây tử vong

(PLVN) - Đang xây dựng, bức tường bao bất ngờ đổ sập vùi kín chiếc máy xúc. Người lái máy xúc được cứu ra ngoài, một thợ xây tử vong.
Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh Tiền Phong. Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh Tiền Phong.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 12/4 ông C (thôn Phai Luông, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) thuê người gia cố lại công trình xây tường bao quanh đồi.

Công trình đang xây dựng thì bất ngờ tường bao đổ sập. Người dân phát hiện sự việc đã đến giải cứu được người lái máy xúc thoát được ra ngoài. Tuy nhiên, một người thợ xây bị đất đá vùi kín.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Đến 19h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. 

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lò Văn Nh (quê ở Điện Biên).

Thi thể nạn nhân đã được người nhà đưa về quê án táng theo phong tục địa phương.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

H. Bắc (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

TP HCM giải quyết tình trạng thừa giáo viên thế nào?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Rà soát số lượng và cơ cấu giáo viên ở tất cả cấp học, môn học; xây dựng phương án giải quyết với từng đối tượng giáo viên; dự trù kinh phí để hỗ trợ trong quá trình điều chuyển... là những giải pháp TP HCM áp dụng để giải quyết tình trạng thừa giáo viên.

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cảng cá nhiều tỉnh phải đóng cửa khiến ngư dân phải tạm thời “nằm bờ”. Đến nay, khi nhiều địa phương đã “nới” giãn cách, ngư dân đều tỏ ra háo hức vươn khơi, săn “lộc biển” sau những ngày dài neo bến.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch COVID-19

Ông Lê Hồng Việt (thứ 5 từ phải qua) trao tặng xe cứu thương cho Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng (thứ 3 từ trái qua).
(PLVN) - Tiếp tục chung tay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới”, từ ngày 20 - 25/9, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng thêm gói an sinh xã hội, xe cứu thương, trang thiết bị y tế cũng như thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho các tỉnh Bình Định, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai
(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...