Lĩnh biên bản phạt vì khai trương tưng bừng bất chấp dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cửa hàng Điện máy xanh Cẩm Vũ ( xã Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng ) vừa bị xử phạt 30 triệu đồng do không đảm bảo các quy định trong phòng chống dịch.
Tại sự kiện khai trương, cửa hàng này đã không đảm bảo các quy định về giãn cách và tập trung đông người nơi công cộng. Tại sự kiện khai trương, cửa hàng này đã không đảm bảo các quy định về giãn cách và tập trung đông người nơi công cộng.

Lãnh đạo UBND huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xác nhận, địa phương vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Chi nhánh Công ty cổ phần thế giới di động tại Hải Dương – Cửa hàng Điện máy xanh Cẩm Vũ, do không đảm bảo các quy định phòng chống dịch

Theo đó, Chi nhánh Công ty cổ phần thế giới di động tại Hải Dương – Cửa hàng điện máy xanh Cẩm Vũ đã có hành vi vi phạm quy định về áp dụng biện pháp phòng chống dịch. Cụ thể, không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người tại nơi công cộng (Tổ chức cho trên 20 người vào cửa hàng bán hàng và không đảm bảo khoảng cách trong phòng chống dịch).

Lĩnh biên bản phạt vì khai trương tưng bừng bất chấp dịch ảnh 1

Cửa hàng Điện máy xanh Cẩm Vũ bị xử phạt 30 triệu đồng do không đảm bảo các quy định trong phòng chống dịch.

Từ đó UBND huyện Cẩm Giàng quyết định xử phạt Chi nhánh Công ty cổ phần tế giới di động tại Hải Dương – Cửa hàng điện máy xanh Cẩm Vũ số tiền 30 triệu đồng.

Trước đó, Báo Pháp luật Việt Nam đã đưa tin về việc cửa hàng Điện máy xanh này tổ chức khai trương nhưng không đảm bảo các quy định phòng chống dịch.

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục
Thương binh Nguyễn Bá Lệ còn là gương sáng trong phát triển kinh tế.

Thương binh – Doanh nhân Nguyễn Bá Lệ: Gương sáng trong cả thời chiến và thời bình

(PLVN) -  Từng là một người lính trở về từ chiến trường với đầy những mảnh bom mìn hằn trong cơ thể, nhưng với phẩm chất của người lính Bộ đội Cụ Hồ “thương binh tàn nhưng không phế”, Đại úy Nguyễn Bá Lệ (SN 1959, ngụ phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) vẫn làm nên những điều kỳ diệu giữa đời thường.

Đọc thêm

Sẽ xây dựng đền thờ anh hùng liệt sỹ tại lòng hồ Kẻ Gỗ

Phối cảnh đền thờ anh hùng liệt sỹ tại lòng hồ Kẻ Gỗ.
(VNF) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ chính thức công bố kế hoạch xây dựng Khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại chiến trường lòng hồ Kẻ Gỗ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nhiều đột phá tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn

Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn có nhiều bước đột phá trong 6 tháng đầu năm.
(PLVN) - Trong 6 tháng đầu năm 2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện tốt trong việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC); cung cấp thông tin về TTHC nhanh chóng, thuận tiện; Tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức khi có yêu cầu thực hiện TTHC, việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC tại Trung tâm đảm bảo tính công bằng, khách quan và công khai, minh bạch.

Báo Sài Gòn Giải Phóng có Tổng Biên tập mới

Ông Tăng Hữu Phong (bên trái) nhận quyết định từ Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê. Ảnh: VIỆT DŨNG

(PLVN) - Ngày 26/7, Thành ủy TP HCM tổ chức lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Tăng Hữu Phong, Ủy viên Đảng đoàn, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2016-2021, đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo SGGP.

Những tấm lòng vàng của người dân Việt Nam trong đại dịch

Những tấm lòng vàng của người dân Việt Nam trong đại dịch
(PLVN) - Khi cả thế giới đang phải đối chọi với căn dịch bệnh thế kỷ COVID-19 và hàng ngàn người lâm vào cảnh phá sản, nghèo đói vì không tìm được việc làm, bệnh tật lan rộng thì những tấm lòng vàng tại Việt Nam đã cùng chung sức với nhau tạo nên những bữa cơm cứu trợ, những gói hàng ủng hộ đầm ấm trong đại dịch.

Bạc Liêu hạn chế tối đa người dân ra đường từ 18h chiều đến 5h sáng

Bạc Liêu hạn chế tối đa người dân ra đường từ 18h chiều đến 5h sáng
(PLVN) -  Sáng nay (26/7), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều ký ban hành Công văn số 3030/UBND-KGVX về việc chấn chỉnh, quản lý chặt chẽ không cho người dân ra đường khi không thật sự cần thiết nhằm đảm bảo tinh thần giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg về phòng chống COVID-19.

Nữ sinh Nghệ An là thủ khoa khối C toàn quốc

Các thi sinh dự thi đợt 1 tốt nghiệp THPT 2021 tại Nghệ An
(PLVN) - Với số điểm 29,25 thí sinh Đinh Thị Kim Ngân (học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An) là thủ khoa khối C toàn quốc. Và trong số 10 thí sinh tốp đầu điểm khối C toàn quốc có tới 8 em ở Nghệ An.