Đưa gần 240 công dân Việt Nam từ Brunei về nước

Đưa các công dân về nước.
(PLVN) - Ngày 2/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei, công ty Lilama và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Brunei đưa gần 240 công dân Việt Nam từ Brunei về nước, trong đó chủ yếu là lao động Việt Nam hết hạn hợp đồng của công ty Lilama và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. 

Đưa gần 180 công dân Việt Nam từ Brunei về nước

Đưa gần 180 công dân Việt Nam từ Brunei về nước.
(PLVN) - Ngày 11/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei, Công ty Lilama và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Brunei đưa gần 180 công dân Việt Nam từ Brunei về nước, trong đó chủ yếu là lao động Việt Nam hết hạn hợp đồng của Công ty Lilama và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. 

Gần 180 công dân Việt Nam từ Brunei về nước

Các công dân được đưa về nước.
(PLVN) - Ngày 29/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei, công ty Lilama và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Brunei đưa gần 180 công dân Việt Nam từ Brunei về nước.

PVN đốt lò thành công dự án nhiệt điện 2 tỷ USD

Lãnh đạo PVN trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong quá trình thi công NMNĐ Sông Hậu 1
(PLVN) - Ngày 28/7, tại Hậu Giang, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức đốt lửa lần đầu Lò hơi Tổ máy số 1 Nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Sông Hậu 1. Công trình này hoàn thành góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và phát triển kinh tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Nhiều "ông lớn" càng kinh doanh càng lỗ "khủng"

Ảnh minh họa
(PLO) - Báo cáo Kiểm toán Nhà nước vừa “bêu tên” những doanh nghiệp nhà nước (DNNN) lỗ “khủng”, tới mức báo động đỏ và danh sách các công ty kinh doanh giỏi tới mức... âm vốn chủ sở hữu.

“Khoảng tối” trước cổ phần hóa

Đã phát hiện quá nhiều khuyết điểm, vi phạm tại các DNNN.
(PLO) - Theo Thanh tra Chính phủ, quá trình thanh tra trước khi cổ phần hóa đã phát lộ hàng loạt sai phạm từ những tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước .

“Thời cơ vàng” của đội ngũ pháp chế doanh nghiệp

“Thời cơ vàng” của đội ngũ pháp chế doanh nghiệp
(PLO) - Cùng với toàn xã hội “thượng tôn pháp luật”, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp (DN) ngày càng nhận thức rõ vai trò quan trọng của thực thi pháp luật và công tác pháp chế DN. Luật Phổ biến giáo dục pháp luật và định chế Ngày Pháp luật thực sự là “thời cơ vàng” của pháp chế DN để khẳng định vị trí của mình.