Lienvietpostbank tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật quốc tế CSP 2022 cho Hệ thống SWIFT

Lienvietpostbank đệ trình thành công Báo cáo tuân thủ SWIFT CSP 2022
Lienvietpostbank đệ trình thành công Báo cáo tuân thủ SWIFT CSP 2022
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Lienvietpostbank vừa đệ trình thành công Báo cáo tuân thủ SWIFT CSP 2022, khẳng định năng lực cùng uy tín doanh nghiệp trong nghiệp vụ Thanh toán quốc tế. Báo cáo của Ngân hàng được đệ trình bởi ControlCase, một trong những đối tác hàng đầu, có đủ năng lực đánh giá theo tiêu chuẩn của tổ chức SWIFT.

CSP – Customer Security Programme (Khung Kiểm soát Bảo mật Khách hàng) của SWIFT (Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng toàn cầu) là khung kiểm soát bảo mật đối với môi trường của Hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT, bao gồm một tập hợp các kiểm soát bảo mật nhằm tăng cường bảo mật ngắn hạn, tăng bảo mật hữu hình và giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra trong các giao dịch quốc tế.

Việc Lienvietpostbank hoàn thành báo cáo tuân thủ theo chuẩn SWIFT CSP góp phần khẳng định những nỗ lực của ngân hàng trong việc không ngừng nâng cao chất lượng nền tảng công nghệ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, mang tới cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng tiện lợi, tối đa lợi ích, an toàn và bảo mật cao.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp toàn cầu, đáp ứng các nhu cầu giao dịch ngân hàng quốc tế, trong đó chủ yếu là chuyển tiền và tài trợ thương mại cho các khách hàng tại 63 thị trường chủ chốt của Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Trung Đông, Lienvietpostbank có khả năng cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế một cách thông suốt, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Lienvietpostbank triển khai gói ưu đãi lớn dành cho các doanh nghiệp SMEs trong năm 2023

Lienvietpostbank triển khai gói ưu đãi lớn dành cho các doanh nghiệp SMEs trong năm 2023

Đáng chú ý, trong khuôn khổ hội nghị khách hàng của Ngân hàng JPMorgan Chase tổ chức tại Indonesia vào cuối tháng 2, Lienvietpostbank vinh dự là một trong số ít các ngân hàng được trao giải thưởng Elite Quality Recognition, vinh danh Ngân hàng có thành tích tốt nhất năm 2022 với tỉ lệ 100% điện đạt chuẩn STP, khẳng định chất lượng nghiệp vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ Thương mại của Lienvietpostbank.

Liên tiếp được các tổ chức quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nghiệp vụ thanh toán quốc tế, Lienvietpostbank đang từng bước khẳng định ưu thế của một Ngân hàng đón đầu công nghệ, mượn chìa khóa công nghệ số để mở cánh cửa thanh toán quốc tế một cách thuận tiện và an toàn.

Trong năm 2023, nhằm chung tay giải quyết các khó khăn của nền kinh tế, Lienvietpostbank đã triển khai gói ưu đãi lớn dành cho khách hàng là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu SMEs như chính sách lãi suất hấp dẫn, miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi về tỉ giá mua/bán ngoại tệ (chi tiết xem tại: https://lienvietpostbank.com.vn/khuyen-mai/lienvietpostbank-uu-dai-lon-cho-doanh-nghiep-xuat-nhap-khau/)

Tin cùng chuyên mục

Vietjet và Rolls-Royce ký kết hợp đồng cung cấp động cơ và dịch vụ kỹ thuật Trent 7000 cho đội máy bay thân rộng A330neo mới

Vietjet và Rolls-Royce ký kết hợp đồng cung cấp động cơ và dịch vụ kỹ thuật Trent 7000 cho đội máy bay thân rộng A330neo mới

(PLVN) -  Ngày thứ hai của Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, ngay sau khi ký hợp đồng đặt hàng tàu bay A330neo, hãng hàng không Vietjet và Rolls-Royce, tập đoàn kỹ thuật và hàng không vũ trụ hàng đầu của Anh, vừa ký kết thoả thuận cung cấp 40 động cơ Trent 7000 và dịch vụ kỹ thuật động cơ TotalCare cho 20 máy bay Airbus A330neo mới.

Đọc thêm

Nghiệm thu Đề án 'Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm' tại huyện Lập Thạch

Nghiệm thu Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” tại hộ kinh doanh Hà Văn Quảng.
(PLVN) - Mới đây, Trung tâm phát triển Công thương Vĩnh Phúc, phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc và Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng, tại xã Tử Du, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow
(PLVN) - Ngày 22/7/2024, tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus vừa ký hợp đồng đặt mua 20 máy bay thân rộng thế hệ mới A330neo (A330-900) với tổng trị giá 7,4 tỷ USD . Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của ông Christian Scherer, Tổng Giám đốc của Airbus và Chủ tịch HĐQT Vietjet, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo.

BIDV nhận 02 giải thưởng quốc tế uy tín dành cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Ông Nguyễn Chiến Thắng (Giám đốc Trung tâm Phát triển Ngân hàng số BIDV)và bà Bùi Minh Trang (Phó Giám đốc Ban Chính sách Sản phẩm bán buôn BIDV) nhận giải thưởng
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024. Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của BIDV để mang tới sản phẩm dịch vụ tiện ích và hiệu quả cho doanh nghiêp.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG
(PLVN) -  Sáng ngày 19/07/2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ 5 vào năm 2025.

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Sản phẩm vay nhà ở tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Điện mặt trời - nguồn năng lượng của tương lai

Năng lượng xanh - sạch mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới đang đau đầu với cuộc khủng hoảng năng lượng và các cam kết chống biến đổi khí hậu của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, điện mặt trời ngày càng được các nước ưu tiên phát triển.