Liên tiếp phát hiện xác người nổi trên kênh giữa phố Sài Gòn

(PLO) -Nhiều người hốt hoảng khi phát hiện thi thể chết ở dòng kênh Tàu Hủ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM đang phân hủy.
Hiện trường xảy ra vụ việc Hiện trường xảy ra vụ việc

Mùi hôi xông lên nồng nặc từ kênh Tàu Hủ làm những hộ dân sống xung quanh khó chịu. Nhiều người tri hô nhau tiến hành tìm kiếm phát hiện vật thể lạ đang nỗi trên mặt nước. Kiểm tra, họ phát hiện xác chết liền báo cơ quan chức năng.

Công an địa phương đến ghi nhận, lập rào chắn xung quanh hiện trường rồi dùng dây buộc thi thể lại kéo vào bờ.
Qua xác minh, xác chết là một người đàn ông. Thi thể đang phân hủy, bốc mùi nồng nặc. Trên người nạn nhân, lực lượng chức năng tìm thấy giấy tờ mang tên Trần Văn Hoài (1968, quê Tiền Giang). Nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM phối hợp các đơn vị liên quan đưa nạn nhân về nhà xác, khám nghiệm pháp y.
Trước đó, sáng 18 – 3, một người đàn ông chết, trôi trên kênh Tàu Hủ, quận 1 được phát hiện.
Đan Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.