Liên Thảo ra mắt trang bán hàng online và rau hữu cơ

(PLO) - Liên Thảo - thương hiệu rau sạch truy xuất nguồn gốc tới tận ruộng đầu tiên trên thị trường vừa công bố ra mắt chính thức trang bán hàng online tại địa chỉ http://shopping.lienthao.vn
Liên Thảo ra mắt trang bán hàng online và rau hữu cơ
Tại trang bán hàng online này, khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi giao diện web thân thiện cũng như các thao tác về đăng ký tài khoản, đặt hàng được đơn giản hóa và tiện dụng. 
Chỉ với một tài khoản mua hàng đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn đầy đủ các loại Rau sạch Liên Thảo cho nhu cầu bữa ăn của gia đình mình.
Nhân dịp này, Liên Thảo cũng giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm mới: “Rau hữu cơ Liên Thảo” – một sản phẩm ngon miệng và giàu dinh dưỡng. 
Tại đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn những loại rau hữu cơ tươi, ngon và bổ dưỡng với mức “giá gốc tại ruộng” trong thời gian từ 06/04/2015 đến 22/04/2015. Đây là chính sách bán hàng “Không lợi nhuận”của Liên Thảo nhằm đem lại ưu đãi thiết thực cho người tiêu dùng. 
Nhân dịp ra mắt Kênh bán hàng online và Rau Hữu cơ Liên Thảo, nhiều chương trình khuyến mại như tích điểm, sản phẩm giảm giá sốc... cũng sẽ liên tục được tổ chức nhằm đem lại nhiều quyền lợi thiết thực cho khách hàng.
Liên Thảo ra mắt trang bán hàng online và rau hữu cơ ảnh 1
Đại diện Liên Thảo cho biết: “Phát triển thêm kênh Bán hàng online, Liên Thảo một lần nữa khẳng định việc đa dạng hóa kênh phân phối và mang lại những tiện ích nhất phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Sau một thời gian ra mắt, đến nay, Rau sạch Liên Thảo đã thực sự trở thành một thương hiệu quen thuộc và tin dùng với hàng ngàn khách hàng, phục vụ bữa ăn Sạch mà Ngon của hàng trăm ngàn gia đình”. 

Bên cạnh kênh bán hàng online, tính đến nay, đã có hơn 60 đại lý trên 9 quận, huyện lớn của Hà Nội đang bán rau Liên Thảo. Có được thành công trên chỉ sau gần 6 tháng ra mắt (từ tháng 11/2014) là nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội của Liên Thảo.

Bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong suốt quá trình sản xuất, mỗi thửa ruộng đều được Liên Thảo quản lý chặt chẽ trên hệ thống. 
Đây là thương hiệu rau sạch đầu tiên người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc tới từng ruộng sản xuất thông qua tra cứu mã tem sản phẩm trên website www.lienthao.vn. Nhập mã tem vào truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng còn biết được tên hộ trồng, địa chỉ trồng và ngày xuất xưởng của sản phẩm đó.
Các vùng sản xuất rau sạch của Liên Thảo tại Hà Nội như Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức…đang góp phần nâng cao thu nhập cho các hộ nông dân nơi đây. Theo ước tính, cứ thêm 10 người tiêu dùng sử dụng rau Liên Thảo là thêm 01 hộ nông dân an tâm sản xuất rau sạch. Việc đảm bảo đầu ra vững chắc cho người nông dân chính là cam kết vững chắc nhất của Liên Thảo trong việc phát triển một nền nông nghiệp bền vững của Việt Nam.
Trần Liễu
Cùng chuyên mục
Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm Tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với kênh khác cho nguồn vốn nhàn rỗi lớn.

Đọc thêm

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt
(PLVN) - Ngày 22/4/2022, Công ty Cổ phần GeneStory chính thức ra mắt và công bố sản phẩm giải mã gen thế hệ mới nhất. Với nguồn dữ liệu gen quy mô, công nghệ vượt trội, GeneStory sẽ cung cấp chính xác và toàn diện các nguy cơ về bệnh lý, thể chất, dinh dưỡng, cũng như các yếu tố di truyền, nhằm xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người dân và giảm áp lực cho hệ thống y tế dự phòng.

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard đầu tiên trên thị trường gồm 2 dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các sản phẩm thẻ cao cấp với nhiều tiện ích thiết thực và tính năng ưu việt về quyền lợi, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp.

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long
(PLVN) - Trở lại với nhịp sống “bình thường mới”, Hạ Long đang bước vào những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với khung cảnh nên thơ chiều lòng người và không khí vui tươi mùa lễ hội. Lên kế hoạch nghỉ dưỡng và phóng tầm nhìn ôm trọn kỳ quan hùng vĩ trên “nóc nhà” Hạ Long sẽ là trải nghiệm “xả stress” vô cùng độc đáo và khác biệt.

Tháng “Tri ân khách hàng” 2021 của ngành Điện ở Lai Châu

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Văn Trang (thứ 3, phải sang) và Giám đốc PC Lai Châu Bùi Xuân Thành (thứ 5, trái sang) tặng quà cho học sinh Lai Châu
(PLVN) - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Công ty Điện lực (PC) Lai Châu vừa tổ chức chương trình tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021 với những hoạt động như “Thắp sáng những ước mơ” và “Thắp sáng làng quê” tại 2 huyện Tân Uyên và Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý
(PLVN) -  Từ nay đến 31/03/2022, khách hàng mở mới tài khoản VIB Digi được chọn số tài khoản theo ý thích và nhận đến 500.000 đồng khi có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản. Đây là ưu đãi từ chương trình Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý của Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?
(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" COVID-19, các ngân hàng với vai trò huyết mạch của nền kinh tế đều hiểu rằng vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu chính hiện nay.

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay thay vì chỉ đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước đây.

Sacombank tiếp tục đồng hành cùng khách hàng khắc phục ảnh hưởng do COVID-19

Sacombank tiếp tục đồng hành cùng khách hàng khắc phục ảnh hưởng do COVID-19
(PLVN) - Sacombank thực hiện giảm lãi suất 1%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang có khoản vay tại Ngân hàng thuộc các ngành nghề chịu tác động trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 như du lịch, lữ hành, vận tải, nhà hàng - khách sạn - nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế…, đồng thời tiếp tục ưu đãi/miễn phí dịch vụ, cơ cấu nợ và điều chỉnh giảm khung lãi suất cho vay.

Agribank dành 20.000 tỷ đồng vốn cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị

Agribank dành 20.000 tỷ đồng vốn cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị
(PLVN) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt trong đời sống của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid-19, đồng thời hạn chế tín dụng đen, Agribank dành 20.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị. 

Thanh toán QR - “Tuyệt chiêu” bán hàng thời 4.0

Thanh toán QR - “Tuyệt chiêu” bán hàng thời 4.0
(PLVN) - Phương thức thanh toán bằng mã QR đang ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là an toàn hơn sử dụng tiền mặt trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay.