Lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (4/8): Ngừng cấp điện một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thường Tín

Hình minh họa.
Hình minh họa.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (4/8), ngừng cấp điện theo giờ nhiều khu vực trên địa bàn huyện Thường Tín.

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội thông báo lịch ngừng cung cấp điện ngày mai 4/8 như sau:

Khu vực Thường Tín: ngừng cấp điện Công ty cổ phần giao thông Hồng Hà từ 8h đến 9h; ngừng cấp điện Công ty nhựa Đại Việt 2 từ 8h đến 9h; ngừng cấp điện Công ty CP thương mại và xây dựng Trường Thịnh Hà Nội từ 9h đến 10h; ngừng cấp điện Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tiến Minh từ 9h đến 10h; ngừng cấp điện Công ty TNHH Nhà nước MTV Cơ khí Quang Trung từ 10h đến 11h; ngừng cấp điện Công ty TNHH sản xuất nhôm Trường Thành từ 10h đến 11h; ngừng cấp điện Công ty CP DVTM tổng hợp Tràng Tiền từ 14h đến 15h; ngừng cấp điện Công ty Kiến trúc và môi trường từ 14h đến 15h;

Khu vực Mỹ Đức: ngừng cấp điện một phần thôn Đốc Tín xã Đốc Tín từ 7h50 đến 9h10; ngừng cấp điện một phần thôn Đốc Tín xã Đốc Tín từ 9h30 đến 11h30.

Trong những ngày nắng nóng cao điểm, EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm của hệ thống điện (khung giờ 11-14h và 18-23h hàng ngày); không sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc để tránh quá tải lưới điện đồng thời đề phòng các nguy cơ gây cháy nổ hệ thống điện của dân cư, lưới điện, trạm điện…

EVNHANOI cho biết để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định trong cao điểm Hè 2021, tổng công ty đã chủ động rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và sẵn sàng các giải pháp đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống; đồng thời tăng cường bố trí hàng nghìn ca trực 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố về điện trên địa bàn thành phố.

Các Tổng công ty điện lực không thực hiện việc ngừng, giảm cung cấp điện có kế hoạch khi nhiệt độ từ 36 độ C trở lên.

Để cập nhật thông tin về lịch cắt điện tại Hà Nội, người dân có thể truy cập:

https://evnhanoi.vn/search/power-cut

Đọc thêm

Miền Bắc đang "cắt điện" theo quy tắc nào?

Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia sẽ căn cứ vào nguồn khả dụng để phân bổ điện cho các tổng công ty
(PLVN) -  Trong thời tiết nắng nóng hiện nay, tình hình phân bổ nguồn điện đang rất "nóng" tại các tỉnh, thành miền Bắc. Vậy ngành điện đang thực hiện tiết giảm điện (hay còn gọi là cắt điện luân phiên) theo nguyên tắc nào? 

Ngày mai, giá xăng tiếp tục tăng mạnh?

Giá xăng trong nước được dự báo tăng mạnh vào ngày mai -1/6.
(PLVN) - Sáng nay, giá dầu thô thế giới tăng - giảm trái chiều. Trong khi đó, giá xăng trong nước được dự báo sẽ tăng lần thứ 3 liên tiếp trong kỳ điều chỉnh giá ngày mai.