LG giới thiệu bộ đôi dế chạy Android 2.2
Hai model điện thoại cảm ứng LG Optimus One và LG Optimus Chic sở hữu thiết kế dạng thanh cùng khả năng kết nối Wi-Fi mạnh mẽ.
Hai model điện thoại cảm ứng LG Optimus One và LG Optimus Chic sở hữu thiết kế dạng thanh cùng khả năng kết nối Wi-Fi mạnh mẽ.
Hôm qua (5/7), tại Anh, LG đã cho ra mắt hai mẫu điện thoại LG Optimus One và LG Optimus Chic. LG Optimus, có nghĩa là "tốt nhất" trong tiếng Latin, sẽ bao gồm một loạt điện thoại chạy hệ điều hành như những chiếc máy tính bảng nền tảng Android.
![]() |
LG Optimus One có khả năng kết nối dễ dàng với kho ứng dụng trực tuyến Android Market của Google để chuyển tải trải nghiệm trung thực cho người dùng. Hơn nữa, giao diện tiện lợi và thay đổi các lựa chọn đa phương tiện mang đến cho bạn một thiết bị dễ sử dụng nhất.
Trong khi đó, LG Optimus Chic lại hướng đến người dùng thích kiểu dáng thời trang với thiết kế đẹp mắt.
Tính năng chi tiết, giá bán của LG Optimus One và LG Optimus Chic không được LG thông báo tại buổi ra mắt. Tuy nhiên, hãng này tiết lộ sẽ giới thiệu tiếp 10 mẫu điện thoại thông minh thuộc series LG Optimus trong nửa cuối năm nay.
Theo Gsmarena
