Leonardo DiCaprio bỏ vai huyền thoại Steve Jobs

Thay vì đóng vai huyền thoại Steve Jobs - nhà sáng lập quá cố đầy tài năng của tập đoàn máy tính Apple - trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn Danny Boyle, nam diễn viên Leonardo DiCaprio (ảnh) quyết định rút khỏi vai diễn này.
Leonardo DiCaprio bỏ vai huyền thoại Steve Jobs
Trước khi đưa ra quyết định, Leonardo DiCaprio đang trong quá trình thỏa thuận với hãng phim Sony để đóng vai Steve Jobs và rất nhiều người kỳ vọng anh sẽ đóng vai này sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của phim The Revenant. Theo một số nguồn tin, Leonardo đang có dự định tạm ngưng diễn xuất một thời gian dài sau phim The Revenant.
Dự án phim về Steve Jobs được dựa trên quyển sách viết về ông của tác giả Walter Isaacson và được viết kịch bản chuyển thể bởi Aaron Sorkin. Dù là một trong những dự án phim tiểu sử được chờ đợi nhất trong thời gian gần đây nhưng phim lại gặp khá nhiều trục trặc kể từ khi quyển sách được hãng Sony chọn chuyển thể thành phim vào năm 2011, không lâu sau khi Steve Jobs qua đời. Ban đầu, đạo diễn David Fincher được liên hệ để làm phim nhưng sau đó ông đã bỏ dự án vì một số vấn đề phát sinh.
Với việc Leonardo DiCaprio bỏ vai, cơ hội đóng vai huyền thoại Steve Jobs đang rộng mở cho khá nhiều diễn viên tiềm năng khác, trong đó có Christian Bale - người mà đạo diễn David Fincher khi còn làm dự án đã nhắm đến cho vai diễn này.
Theo K.Khánh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.