Lee Dong Gun & Jo Yoon Hee 'đường ai nấy đi' sau 3 năm hôn nhân

(PLVN) - Ngày 28/5, Dispatch đưa tin cặp đôi diễn viên Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã đệ đơn xin ly hôn sau 3 năm làm lễ cưới.

Theo Dispatch, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đang trong giai đoạn hoàn tất việc giải quyết ly hôn. "Họ ly hôn do sự khác biệt không thể hòa giải về tính cách. Họ đã đi đến quyết định này sau nhiều cuộc thảo luận", một người bạn của đôi vợ chồng chia sẻ.

"Chúng tôi rất tiếc về tin tức không tốt đẹp này. Vào ngày 22/5, Jo Yoon Hee đã ly dị Lee Dong Gun thông qua quá trình hòa giải ly hôn tại Tòa án Gia đình Seoul. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì chúc mừng cuộc hôn nhân và đã ủng hộ cho cả hai người", công ty quản lý FNC và King Kong của hai diễn viên xác nhận tin ly hôn.

Lee Dong Gun & Jo Yoon Hee 'đường ai nấy đi' sau 3 năm hôn nhân ảnh 1
Đến tháng 10/2017, cặp đôi tổ chức hôn lễ bí mật.

Jo Yoon Hee được quyền nuôi con gái và Lee Dong Gun có quyền lợi thăm nom, gửi chi phí chăm con.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee phải lòng nhau khi quay bộ phim Laurel Tree Tailors. Hai nghệ sĩ công khai hẹn hò vào tháng 5/2017, đến tháng 10, cặp đôi tổ chức hôn lễ bí mật, tháng 12, họ chào đón con gái đầu lòng.

Lee Dong Gun (40 tuổi) từng đóng các phim Chuyện tình ParisHoa thủy tinhTìm lại nụ cườiNgười cha tuyệt vời... Anh từng hẹn hò các diễn viên Kim Min Jung, Han Ji Hye, Cha Ye Ryun. 

Jo Yoon Hee (38 tuổi) từng đóng Gia đình chồng tôi, Nine, Bốn chàng thợ may...

Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.