Lệ Rơi sắp thành... hướng dẫn viên cho một kênh truyền thông?

Trước chỉ trích khi quay lại Sài Gòn, Lệ Rơi bức xúc cho biết: 'Tôi có bị trục xuất khỏi Sài Gòn đâu mà không được trở lại'. Đồng thời, chàng ca sĩ mạng cũng khẳng định quán ăn Ba thằng khùng vẫn hoạt động nhưng đã được sang cho người khác, anh không còn đứng tên.
Lệ Rơi sắp thành... hướng dẫn viên cho một kênh truyền thông?

Mở đầu cuộc trò chuyện cùng PV, Lệ Rơi khá bức xúc trước việc nhiều người chỉ trích việc xuất hiện của anh ở Sài Gòn sau thời điểm tuyên bố về Hải Dương trồng ổi phụ bố mẹ. Đặc biệt, anh bất ngờ nhất là khi bị chính những người bạn ngồi nhậu cùng mình tiết lộ thông tin anh quay trở lại Sài Gòn cho báo chí. 

"Tôi về quê thăm nhà ít hôm rồi lên Sài Gòn lại theo lời hẹn với bạn bè và người quản lý Lê Thái. Anh Thái nói sắp tới sẽ sắp xếp cho tôi tham gia một số chương trình trong showbiz. Những ngày tôi về quê, anh Thái luôn động viên và vận động tinh thần tôi rất nhiều. Dù bây giờ tôi cũng chưa có quyết định cuối cùng ra sao nhưng bạn bè hẹn gặp thì mình vào chơi thôi. Lẽ nào tôi không được phép vào nữa? Tôi có bị trục xuất khỏi Sài Gòn luôn đâu", chàng ca sĩ mạng lí giải nguyên nhân trở lại của mình. 

Lệ Rơi sắp thành... hướng dẫn viên cho một kênh truyền thông? ảnh 1
 Lệ Rơi ngồi cùng bạn trong quán nhậu của ca sĩ Bằng Cường.

Lệ Rơi chia sẻ tiếp: "Những ngày qua tôi liên tục đọc những tít báo nói Lệ Rơi làm ăn thua lỗ, thất bại trong khi chính bản thân tôi là người trong cuộc, làm kinh doanh lại thấy không phải như vậy và chưa từng phát ngôn như vậy. Chuyện thua lỗ trong kinh doanh là bình thường nhưng đó chưa phải là thất bại gì ghê gớm. Cuộc sống còn dài phía trước, chỉ khi nào bạn phó thác mọi thứ để tới đâu thì tới thì mới gọi là thất bại. Tôi khẳng định mình không thất bại gì cả, có chăng là chuyện ngồi nhậu với những người bạn sau đó bị người ta tung tin...", anh bỏ lửng câu nói. 

Chia sẻ cụ thể về kế hoạch trở lại showbiz vào thời gian tới (do quản lý Lê Thái sắp xếp), Lệ Rơi hào hứng cho biết người quản lý của anh đang thành lập một kênh truyền thông. Đây được xem là một kênh thông tin chuyên ngành giải trí phục vụ chủ yếu cho người dân vùng nông thôn, miền núi, nhằm giúp bà con chăn nuôi và trồng trọt hiệu quả hơn. Theo đó, nếu Lệ Rơi nhận lời, anh sẽ là người hướng dẫn bà con những cách thức chăn nuôi và trồng trọt.

Theo Châu Ngôn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.

Triệu Vy đang ở đâu?

Triệu Vy đang ở đâu?
Đây chính là câu hỏi mà phần lớn cộng đồng mạng đang đặt ra lúc này. Kể từ khi bị xóa tên khỏi mạng xã hội và các trang lưu trữ trên mạng, Triệu Vy chưa lên tiếng hay xuất hiện.