Lê Kiều Như hết sex đến kinh dị

(PLO) - Sau khi tái bản album Phút cuối, Lê Kiều Như chuẩn bị ra mắt bộ phim ca nhạc với nội dung chính xoay quanh những chuyện đã xảy ra với cô trong nhiều năm qua. 
Lê Kiều Như hết sex đến kinh dị

Sau cú sốc của Sợi Xích, cô bị ám ảnh với những gì đang xảy ra trong cuộc đời mình, muốn mình trở thành một người câm, không hát và cũng không nói chuyện với một ai. Và người bạn thân nhất của cô chính là một linh hồn có một gương mặt giống như cô.

Lê Kiều Như hết sex đến kinh dị ảnh 1

Chia sẻ với iHay.vn, Lê Kiều Như muốn kể về cuộc đời mình qua từng thước phim, dự kiến có 9 đoạn dựa theo 9 chương sách mà cô đã viết. Mỗi phần phim là một nhạc sĩ viết riêng bài hát theo tâm lý của nhân vật.

Lê Kiều Như hết sex đến kinh dị ảnh 2

Trong đó, phần đầu tiên có tên Người câm biết hát với kinh phí cho phần này lên tới gần 100 ngàn USD (khoảng 2 tỉ đồng).

Ảnh: NVCC

Theo Thủy Nguyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.