Lễ hội Wellness Festival Singapore

(PLVN) - Lễ hội Wellness Festival Singapore sẽ kéo dài 10 ngày với hơn 120 hoạt động, bao gồm các lớp thể dục thể thao, hội thảo về thiền định, trải nghiệm về nghệ thuật và phong cách sống nhằm tăng cường sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần.
Lễ hội Wellness Festival Singapore

Wellness Festival Singapore (tạm dịch: Ngày hội Sống khỏe toàn diện – viết tắt là WFS) đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 12/6 tới đây tại Singapore. Đến với chuỗi hoạt động thú vị tại lễ hội này, du khách có thể tham gia lớp học về thiền định tại một phòng trưng bày nghệ thuật, tập pilates trên một con tàu lớn sang trọng, hoặc khám phá những “viên ngọc ẩn mình” trong các khu phố của Singapore trong một chuyến du lịch chăm sóc sức khỏe.

Trong 10 ngày lễ hội diễn ra, khách tham quan có thể khám phá hơn 120 dịch vụ và trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trực tiếp và trực tuyến từ các phòng tập thể dục thể thao, địa điểm tham quan du lịch, khách sạn, trung tâm mua sắm, các nghệ sỹ và nhóm nghệ thuật cùng và các đơn vị kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phong cách sống khác.

Lễ hội Wellness Festival Singapore ảnh 1

Lễ hội Wellness Festival Singapore sẽ diễn ra từ 3-12/6 với những hoạt động phong phú

Một số sự kiện quy mô lớn sẽ được tổ chức tại các địa điểm nổi tiếng khắp Singapore, bao gồm: Wellness Sensorium là sự kiện đa giác quan được đặt tại khu The Meadow thuộc công viên Gardens by the Bay. Sự kiện bao gồm sáu khu vực hoạt động với các trải nghiệm sáng tạo, hứa hẹn thu hút các “tín đồ” yêu thích chụp ảnh và check-in trên Instagram. Trong đó, khu vực Stone Ritual (tạm dịch: Nghi thức đá) tạo cơ hội cho khách tham quan thực hành chánh niệm và hợp tác cùng nhau tập xếp đá thăng bằng để nâng cao nhận thức về không gian thực tại. Hoặc khách tham quan có thể đến thăm khu vực Light and Sound Bath (tạm dịch: Tắm mình trong ánh sáng và âm thanh).

Zentosa Fest - sự kiện được đặt tên dựa theo tên đảo Sentosa sẽ biến điểm du lịch giải trí mang tính biểu tượng của Singapore trở thành một khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trên đảo. Sentosa sẽ khai thác cảnh quan tuyệt đẹp và nét cuốn hút của hòn đảo để giúp du khách thoát khỏi bề bộn thường nhật và phục hồi năng lượng sau những căng thẳng của nhịp sống thành thị. Ba đường đua Merli Wellness Trails sẽ được tổ chức bởi 42Race - một nền tảng đua trực tuyến kết hợp trực tiếp. Trải dài qua ba địa điểm là Singapore Botanic Gardens, HortPark-Harbourfront và Fort Canning Park, người tham gia sẽ có cơ hội khám phá các công viên và khu vườn này, đồng thời trả lời câu hỏi để thu thập các huy hiệu trực tuyến độc quyền của loạt phim hoạt hình “Merli and Friends”.

Tại khu trung tâm hành chính Civic District, Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore sẽ tổ chức các hoạt động như chuỗi hội thảo về Phong trào Somatic. Người tham dự hội thảo sẽ có cơ hội thể hiện bản thân thông qua môn khí công, silat và các động tác trên nền nhạc của danh sách bài hát theo phong cách chiết trung được tạo ra từ những nhạc cụ truyền thống. Ngoài ra, chuỗi hoạt động còn có chương trình Slow Art khuyến khích sự cảm thụ nghệ thuật trong chánh niệm và trải nghiệm trị liệu bằng âm thanh Sound Bath Experience, được thiết kế riêng cho đối tượng thanh thiếu niên từ 10 đến 14 tuổi giúp thư giãn cơ thể và tâm trí thông qua những âm điệu chữa lành.

Ngoài ra, còn có hoạt động phục hồi năng lượng với các lớp thể dục thể thao và các trải nghiệm về phong cách sống, ẩm thực độc đáo có lợi cho sức khỏe…

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phạm Thị Chung giành giải đặc biệt Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm"

Phạm Thị Chung giành giải đặc biệt Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm"
(PLVN) - Tối 26/6/2022, 29 thí sinh tiêu biểu đến từ 21 công đoàn cơ sở đã tham dự Chung kết Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm" lần thứ nhất. Giải đặc biệt trao cho thí sinh Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai); Giải nhất trao cho thí sinh Dương Thị Hồng Vân (Bệnh viện Nhi Trung ương).

Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

 Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật
(PLVN) - Quỳnh Như sớm bộc lộ khả năng ca hát từ khi mới biết nói. Hơn 3 tuổi, Quỳnh Như đã có thể bắt chước lại đúng giai điệu của bài hát khi chỉ mới nghe qua một lần. Năm 5 tuổi, Quỳnh Như đã đạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát Hoa phượng đỏ" huyện Bến Cát (Bình Dương). Quỳnh Như tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” đăng quang khi bước sang tuổi 14. Như Quỳnh đạt giải Quán quân “Đánh thức đam mê” khi vừa tròn đôi mươi.

Cường Seven trở lại với minishow Count.to.7

Cường Seven trở lại với minishow Count.to.7
(PLVN) - Cường Seven vừa thực hiện minishow Count.to.7, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho kinh doanh, điện ảnh. Nhiều bạn bè trong giới showbiz Sài thành đã có mặt tại minishow để ủng hộ sự trở lại của nam ca sĩ Beautiful girls.