Từ khóa: #lễ hội hoa

Qua những mùa hoa...

Du khách mê đắm hoa tam giác mạch Hà Giang.
(PLVN) - Mảnh đất hình chữ S chứa đựng biết bao loài hoa quý. Mỗi loài hoa lại “bung lụa” vào mỗi mùa riêng biệt khiến du khách đắm say. Nhiều địa phương đã “thiết kế” lễ hội hoa đặc sắc không chỉ góp phần gìn giữ nét đẹp của cảnh sắc, của văn hóa mà còn mang đến hình ảnh đẹp biểu tượng du lịch khó quên tới mọi du khách. Những lễ hội hoa góp phần phát triển du lịch địa phương khi thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria đã sẵn sàng “hút hồn” người yêu hoa

Lễ hội hoa hồng Bulgaria đã sẵn sàng “hút hồn” người yêu hoa
(PLO) - Sáng ngày 8/3/2018, Lễ hội hoa hồng Bulgaria được khai mạc tại Công viên Hồ Tây. Hơn 1700 cây hồng Bulgaria gồm hơn 100 loại hồng khác nhau đã sẵn sàng “bung lụa” đón những người mộ điệu kéo dài tới hết ngày 11/3/2018. Ngoài những cây hồng quý, nhiều tiểu cảnh hoa được trưng bày càng tôn vẻ đẹp “Nữ hoàng của các loài hoa”.

Thu hút du lịch bằng lễ hội - hiệu quả nhưng không dễ

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Một số địa phương đã rất thành công khi khai thác hiệu quả các lễ hội để quảng bá hình ảnh, thu hút du lịch. Tận dụng lễ hội là một kênh rất hiệu quả trong chiến lược phát triển du lịch địa phương, tuy nhiên, làm lễ hội như thế nào để có tầm, để thực sự có bản sắc và sức hút thì không dễ.