Lê Dương Bảo Lâm và bà xã hạnh phúc kỷ niệm 10 năm bên nhau

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh hạnh phúc mừng kỷ niệm 10 năm bên nhau của mình.

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bức ảnh chụp tình tứ cùng vợ. Trên tay của Quỳnh Quỳnh còn cầm bó hoa hồng đỏ thắm, đầy rạng rỡ. Nam diễn viên hài cho biết tính đến ngày lễ Tình nhân 14/2 năm nay, vợ chồng anh đã ở bên nhau được 10 năm. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ anh tình cờ gặp bà xã tại công viên vào đúng ngày Valentine của 10 năm trước.

Nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Kỷ niệm 10 năm bên nhau, đúng ngày 14/2 cũng tại công viên này. Hai vợ chồng năm nay bán bông ngoài công viên, anh chị em nào có bồ thì ghé mua ủng hộ Lâm nha".

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã hạnh phúc kỷ niệm 10 năm bên nhau ảnh 1

Nam diễn viên cho biết lần đầu anh gặp bà xã vào đúng ngày Valentine của 10 năm trước. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã hạnh phúc kỷ niệm 10 năm bên nhau ảnh 2

Dương Lâm vui mừng khi bà xã đang mang thai cậu quý tử. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm càng hạnh phúc hơn khi bà xã đang mang thai người con thứ 3. Vào đúng ngày 27 Tết vừa qua, nam diễn viên hài cũng đã tiết lộ giới tính của con là một bé trai. Anh chia sẻ trên Facebook: "Mấy chị ơi niềm vui 27 Tết, em có con trai rồi, thời tới thời tới. Bảo Lâm - Bảo Nhi - Bảo Ngọc thêm 1 thằng Bảo Tồn nữa, gia đình vui vẻ rồi. Chúc mừng em mấy chị ơi".

Khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ cho biết con trai có tên là Bảo Tồn. Tuy nhiên, đây chỉ là một lời nói vui đùa của anh. Được biết, vợ chồng nam diễn viên hài có dự định đặt tên cho cậu quý tử là Bảo Long.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã hạnh phúc kỷ niệm 10 năm bên nhau ảnh 3

Khán giả ngưỡng mộ trước hạnh phúc của vợ chồng anh. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Khán giả vô cùng ngưỡng mộ trước hạnh phúc suốt 10 năm của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Giờ đây, gia đình anh càng viên mãn hơn khi có "đủ nếp đủ tẻ". Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến nam diễn viên hài và bà xã.

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.