Lấy cớ đi vệ sinh, cậu hại đời cháu gái lúc mờ sáng

Lấy cớ vào nhà để đi vệ sinh, Thanh đã thực hiện hành vi thú tính với cháu gái của mình trong lúc trời vừa tờ mờ sáng...

[links()] Lấy cớ vào nhà để đi vệ sinh, Thanh đã thực hiện hành vi thú tính với cháu gái của mình trong lúc trời vừa tờ mờ sáng.

Đi vệ sinh, cậu hại đời con gái của cháu
Thanh đang chuẩn bị về trại, ngày 13/2

Sáng nay, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao TP.HCM xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với bị cáo Thái Văn Thanh (27 tuổi, ở Vĩnh Long).

Biện minh cho những hành động của mình, Thanh cho biết, bị cáo không được đi học đầy đủ nên bị cáo không biết mình làm như thế là phạm tội. 

Ngày 12/7/2011, Tòa án nhân dân tình Bình Phước tuyên phạt thành 13 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em.

Nhận thấy mức án trên quá khắt khe, Thanh đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ mức hình phạt để sớm trở về nuôi con nhỏ.

Do Thanh thành khẩn khai nhận, chưa có tiền án tiền sự, lại không được đi học nên không nhận thức hết được pháp luật, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao TP HCM đã chấp nhận đơn kháng cáo, giảm xuống 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em để bị cáo sớm trở về nuôi con nhỏ.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.