Lật xe khách ở Thượng Hải, 10 người thiệt mạng

Văn phòng thông tin Thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) cho biết đã có 10 người chết và 14 người bị thương trong vụ lật xe khách xảy ra vào tối ngày 14/9.

Văn phòng thông tin thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) cho biết đã có 10 người chết và 14 người bị thương trong vụ lật xe khách xảy ra vào tối ngày 14/9.

Các nạn nhân được chăm sóc tại bệnh viện
Các nạn nhân được chăm sóc tại bệnh viện
Vụ việc xảy ra vào lúc 20h54, khi chiếc xe chở 24 hành khách bị lật gần đại lộ Longdong (quận Pudong). 7 người chết tại chỗ và 3 người chết sau khi đã được đưa tới bệnh viện.

Sau khi tai nạn xảy ra, cả lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và y tế đã tới hiện trường và đưa các nạn nhân vào hai bệnh viện địa phương. Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe bị tai nạn là xe chạy tuyến cố định của Công ty Inventec (Thượng Hải).
Nhiều khả năng các nạn nhân đều là nhân viên của công ty này.

Q.Dương (Theo Tân Hoa xã).

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.