Lật thuyền trên sông Sê San, 1 người mất tích

(PLVN) - Trời mưa, nước từ thượng nguồn đổ về nhiều khiến cho công tác tìm kiếm, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Thông tin ban đầu, ngày 27/8, ông Rơ Mah Vươn (SN 1973), bà Rơ Châm Jiel (SN 1975), bà Puih Par (SN 1975) và ông Rơ Mah Yôh (SN 1975) cùng trú làng Jang Krái, xã Ia Khai, huyện Ia Grai, Gia Lai đi làm rẫy tại xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, Kon Tum.

Lật thuyền trên sông Sê San, 1 người mất tích  ảnh 1

Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, ông Rơ Mah Vươn điều khiển thuyền chở những người còn lại qua sông Sê San (giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai và tỉnh Kon Tum) để trở về nhà. Khi thuyền đến địa phận tỉnh Gia Lai thì không may bị lật.

Bà Rơ Châm Jiel, Puih Par và ông Rơ Mah Yôh bơi vào được gần bờ và được người dân gần đó kéo lên bờ, còn ông Vươn mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Ia Grai, đã huy động 15 cán bộ, chiến sỹ cùng các đơn vị và nhân dân trên địa bàn tổ chức lực lượng tìm kiếm, cứu nạn người mất tích.

Tuy nhiên, do trời có mưa, nước từ thượng nguồn đổ về nhiều khiến cho công tác tìm kiếm, cứu nạn của cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn. Đến 16h ngày 28/8, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân vụ lật thuyền.

Danh Tạo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cảnh báo nguy cơ tai nạn và xâm hại trẻ em trong mùa dịch

Cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc trẻ nhiều hơn trong mùa dịch. Ảnh minh họa
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng triệu trẻ em trên cả nước phải nghỉ hè sớm hơn so với quy định. Trường học đóng cửa, ngày càng nhiều gia đình phụ thuộc vào công nghệ để duy trì việc học tập của con cái, giải trí và kết nối với thế giới bên ngoài. Hầu hết trẻ phải vui chơi và học tập tại nhà cũng dẫn đến nhiều nguy cơ trẻ bị tai nạn và xâm hại...

Chấn chỉnh hội viên nhà báo đăng thông tin cổ súy, kích động dư luận, ủng hộ cho các hành vi sai trái trên mạng

Những bài viết, những clip thiếu trách nhiệm, có dụng ý xấu hoặc dùng ngôn từ thiếu văn hóa trên mạng xã hội cần phải được loại bỏ. Ảnh minh họa.
Hội đồng xử lý vi phạm Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) vừa ban hành công văn số 131/CV-HĐXL về việc thực hiện đúng các quy định của Luật Báo chí, 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam.

Công bố điểm thi vào lớp 10

Công bố điểm thi vào lớp 10
Các tỉnh như An Giang, Quảng Nam, Quảng Trị, Đồng NaI, Vĩnh Long, Thanh Hoá, Nghệ An… mới công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Người dân lại chủ quan với COVID-19?

Một số người đi bộ, tập thể dục không thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.
(PLVN) - Đến nay, Việt Nam luôn là một trong số ít quốc gia luôn làm tốt công tác phòng chống, khống chế và dập dịch. Nhưng nhìn nhận khách quan thì không ít lần dịch bệnh quay trở lại, lan rộng trong cộng đồng là do sự chủ quan, lơ là, bỏ quên các biện pháp phòng dịch của người dân.