Lật thuyền, hai chị em họ tử vong thương tâm

(PLVN) - Chiếc thuyền vịt bị lật khiến hai bé gái là chị em họ tử vong thương tâm.
Hồ nước nơi hai bé gái tử vong Hồ nước nơi hai bé gái tử vong

Khoảng 4h ngày 15/10, sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 14/10, một người phụ nữ (hơn 30 tuổi) cùng 2 người con, 2 người cháu bơi trên thuyền vịt tại hồ nước ở xã Lại Yên (huyện Hoài Đức, Hà Nội) thì không may chiếc thuyền bị lật.

Người dân nghe thấy tiếng kêu cứu đã lao xuống hồ tìm kiếm.

Lực lượng tìm kiếm sau đó đã cứu được 3 người. Hai bé gái 7 tuổi và 4 tuổi là chị em họ được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong.

B. Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý
(PLVN) - Sáng 23/6, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo khẩn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh dừng thi công hạng mục chòi ngắm cảnh, lan can khu vực công viên Choản Thèn tại xã Y Tý (huyện Bát Xát, Lào Cai).

Trao 3.000 cây gậy trắng cho người mù Việt Nam

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tượng trưng 3.000 cây gậy trắng cho Hội người muc Việt Nam
(PLVN) -Trong khuôn khổ Chương trình vì sự phát triển cộng đồng sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, hôm qua - 22/6/2021, tại Trung tâm đào tạo chức năng người mù Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã trao 3.000 Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam,

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung chấm dứt nắng nóng đặc biệt gay gắt, với nhiệt độ trong ngày cao nhất khoảng 33 độ C, đêm có mưa rào; các tỉnh miền Trung vẫn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 38 độ C...