Lật ô tô tại Lào, 2 lao động Việt Nam thiệt mạng, 5 người trọng thương

(PLO) - Trong khi ngồi trên xe tải di chuyển từ công trình này đến công trình khác, khoảng 20 người ngồi trên xe thì chiếc xe không may bị lật, khiến 2 người thiệt mạng, 2 người bị thương.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Ngày 22/6, Ông Phạm Xuân Bang – Chủ tịch UBND xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, tối 21/6, khoảng 20 lao động ngồi trên xe ô tô di chuyển từ công trình này đến công trình khác ở Lào không may chiếc xe bị lật. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương nặng. Cả 7 nạn nhân đều trú tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Phạm Văn Bình (SN 1988) và anh Nguyễn Văn Thọ (SN 1994), cùng trú xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Thi thể 2 nạn nhân tử vong đang được gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục của địa phương, 5 người khác bị thương nặng đã được chuyển về Bệnh viện Trung ương Huế để chữa trị.      

Zen Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao
Ngày 23/6, Sở Giao thông vận tải Hà Nội có thông báo điều chỉnh phương án thí điểm tổ chức giao thông khu vực nút giao Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng; Hoàng Minh Giám - Hoàng Ngân (quận Thanh Xuân và Cầu Giấy) đến ngày 2/7. Thông báo này thay thế nội dung thông báo phương án trước đó.