Lật ô tô tại Lào, 2 lao động Việt Nam thiệt mạng, 5 người trọng thương

(PLO) - Trong khi ngồi trên xe tải di chuyển từ công trình này đến công trình khác, khoảng 20 người ngồi trên xe thì chiếc xe không may bị lật, khiến 2 người thiệt mạng, 2 người bị thương.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Ngày 22/6, Ông Phạm Xuân Bang – Chủ tịch UBND xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, tối 21/6, khoảng 20 lao động ngồi trên xe ô tô di chuyển từ công trình này đến công trình khác ở Lào không may chiếc xe bị lật. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương nặng. Cả 7 nạn nhân đều trú tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Phạm Văn Bình (SN 1988) và anh Nguyễn Văn Thọ (SN 1994), cùng trú xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Thi thể 2 nạn nhân tử vong đang được gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục của địa phương, 5 người khác bị thương nặng đã được chuyển về Bệnh viện Trung ương Huế để chữa trị.      

Zen Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.