(PLVN) - Bánh tét hay bánh chưng xanh không đơn thuần chỉ là một món ăn ngày đầu năm mới mà còn là nét văn hóa đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền của gia đình Việt. Năm này qua năm khác, những khoanh bánh tét luôn hiện hữu trên bàn thờ của người dân Nam Bộ mỗi khi Tết đến Xuân về.
Hơn 30 năm qua, bánh Trung thu cổ truyền Mai Phương – thứ bánh mang trong mình hương vị truyền thống với lá chanh, mỡ phần, hạt dưa, hạt vừng, vỏ quất, lạp xưởng, mứt bí đao…vẫn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với mỗi người dân Việt.
(PLVN) - Lực lượng quản lý thị trường cả nước nhất là những vùng giáp biên đã tăng cường lực lượng để kiểm soát mặt hàng này trong dịp rằm tháng Tám. Số lượng sản phẩm hàng hóa vi phạm bị phát hiện, xử lý khá lớn.
(PLVN) - Ba Huân được xây dựng nên từ hai bàn tay trắng của người phụ nữ kiên cường và gắn với thương hiệu Ba Huân chắc không ai xa lạ hình ảnh cô Ba rất nông dân và gần gũi mà mọi người đặt cho. Ba Huân từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu, đến nay Ba Huân trở thành cái tên được nhiều khách hàng biết đến thông qua sản phẩm trứng gà, trứng vịt đảm bảo chất lượng được phân phối tại hệ thống các siêu thị lớn trên cả nước.
(PLO) -Lạp xưởng là món ăn không còn quá xa lạ với các gia đình, tuy nhiên làm sao để lựa chọn lạp xưởng ngon và bảo quản lạp xưởng sao cho chuẩn thì không phải ai cũng biết.
(PLO) -Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi năm 2015, Công ty cổ phần thực phẩm Việt Hương vừa giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm mới.