Từ khóa: #LÀo cai

Lào Cai: Quyết liệt xử lý vấn nạn "cò du lịch"

Lào Cai: Quyết liệt xử lý vấn nạn "cò du lịch"
(PLVN) -  “Cò” Giấy thông hành, “cò” Visa… rồi móc nối với các công ty du lịch để thu tiền khách với giá cao gấp 5 - 7 lần so với quy định là câu chuyện thực tế đang diễn ra ở cửa khẩu Quốc tế Lào Cai - Hà Khẩu.

Lào Cai: Nỗ lực thực hiện hiệu quả chính sách cho người có công

Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Đặng Xuân Phong tặng quà cho gia đình người có công trên địa bàn tỉnh.
(PLVN) -  Trong những năm qua, việc thực hiện chế độ chính sách đối với người có công (NCC) với cách mạng ở Lào Cai luôn được cấp ủy và các cấp chính quyền tỉnh đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện và đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, NCC với cách mạng trên địa bàn.

Tuần văn hóa, du lịch Điện Biên – Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuần văn hóa, du lịch Điện Biên – Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh
(PLVN) -  Chiều 04-12, tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Du lịch TP HCM tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch các tỉnh Tây Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đầu tiên của Tuần lễ văn hóa, du lịch Điện Biên - Tây Bắc sẽ được diễn ra từ ngày 04/12 đến 06/12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 TP HCM.

Huyện Mường Khương có tân chủ tịch

Ông Nguyễn Trọng Huân, chủ tịch UBND huyện Mường Khương
(PLVN) -  Tại kỳ họp thứ 18, HĐND huyện Mường Khương khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, ông Nguyễn Trọng Huân, 36 tuổi được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Mường Khương.

Lào Cai đảm đảm bảo ANTT trên lĩnh vực du lịch

Lào Cai đảm đảm bảo ANTT trên lĩnh vực du lịch
(PLVN) -  Ngày 28/11/2023, Công an tỉnh Lào Cai và Sở Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức ký kết quy chế phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH và phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật trên lĩnh vực du lịch.

Sẻ chia câu chuyện thoát nghèo

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà hộ nghèo dân tộc Dao ở xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, Lào Cai. Nguồn Bộ LĐTBXH
(PLVN) -“Chương trình giảm nghèo của Việt Nam thực sự là cuộc cách mạng, đã được cả Nhà nước, người dân và cả quốc tế ghi nhận” - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã nhấn mạnh tại Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 mới đây.