Lào Cai đón hơn 170 lao động trở về từ vùng dịch Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lào Cai tổ chức đón 173 lao động là người địa phương đang làm việc tại  Bắc Giang có mong muốn trở về địa bàn tỉnh.
Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn - Hải Vân hỗ trợ 9 xe để chở người lao động trở về. Ảnh: Phương Thảo Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn - Hải Vân hỗ trợ 9 xe để chở người lao động trở về. Ảnh: Phương Thảo

Sáng 15/6, đoàn công tác của tỉnh Lào Cai bố trí 9 xe của Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn - Hải Vân đón 173 công dân của tỉnh tại xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Ngoài ra, tỉnh bố trí 3 xe chuyên dụng của cơ quan y tế, lao động - thương binh và xã hội, công an để đón công nhân.

Xe chở lao động của huyện nào sẽ đưa lao động về huyện đó, địa điểm tập kết do UBND các huyện bố trí. Riêng TP Lào Cai, huyện Bát Xát, thị xã Sa Pa đi chung 1 xe, tập kết tại Trung đoàn 254, thị trấn Nông trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng.

Trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục đón công nhân từ Bắc Giang trở về, tổ chức đón theo từng đợt những trường hợp đã được lập danh sách và những trường hợp phát sinh, không để công nhân không được về. Nhưng cũng không để lọt những trường hợp không đúng đối tượng.

Nguyễn Hải
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

TPHCM đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine COVID-19, hạn chế số ca tử vong

TPHCM đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine COVID-19, hạn chế số ca tử vong
Ngày 29/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thành phố tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và triển khai tăng cường một số biện pháp đến ngày 1/8. Thành phố đang chuyển dần sang chiến lược điều trị để hạn chế số ca tử vong, đồng thời siết chặt việc thực hiện Chỉ thị 16 trên toàn thành phố. -

Sữa Cô Gái Hà Lan mang nguồn dinh dưỡng yêu thương đến với TP HCM, Bình Dương vững tâm chống dịch

Những chuyến hàng đầy ắp yêu thương chuyển về Mặt Trận Tổ Quốc VN TP HCM để chăm sóc dinh dưỡng cho tuyến đầu chống dịch.
(PLVN) - Tiếp nối tinh thần “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ”, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã chuyển tặng hơn 250.000 ly sữa cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu và người dân vùng phong tỏa, cách ly và có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng các tổ chức thiện nguyện tại địa phương.

Nữ Trưởng Công an xã nhiệt huyết vì bình yên, hạnh phúc của Nhân dân

Trung tá Trần Thị Thu Thuỷ, tiếp nhận pháo nổ do người dân giao nộp
(PLVN) -  Tinh thần nhiệt huyết, hăng say, tận tụy, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, chủ động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, hết lòng phục vụ Nhân dân, đó là những gì chúng tôi cảm nhận được khi tiếp xúc, làm việc với Trung tá, Trần Thị Thu Thuỷ, Trưởng Công an xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).

PC Quảng Ngãi thực hiện hiệu quả Nghị định 134

Kiểm tra công tơ khách hàng.
(PLVN) - Qua 08 năm thực hiện, PC Quảng Ngãi đã áp dụng hiệu quả và tuân thủ theo những quy định của Nghị định 134/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thuỷ điện, sử dụng điện tiết kiệm an toàn và hiệu quả (gọi tắt Nghị định 134).