Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà gia đình người có công tại huyện Văn Bàn

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/947 – 27/7/2020), đoàn công tác của UBND tỉnh Lào Cai do ông Hoàng Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm và tặng quà các gia đình người có công tại huyện Văn Bàn.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Đoàn, ông Hoàng Quốc Khánh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công và các thương bệnh, binh  đã có những cống hiến, hy sinh, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Ông bày tỏ mong rằng, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Xúc động trước sự quan tâm của chính quyền địa phương, đại diện các gia đình chính sách, người có công và các thương bệnh, binh bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm cũng như những hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Đó là sự động viên lớn lao và sẽ tiếp tục động viên con cháu tiếp bước cha anh, tích cực học tập, lao động, có những đóng góp để xây dựng Lào Cai ngày càng phát triển./.

Ông Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách
Ông Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách 
 
Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà gia đình người có công tại huyện Văn Bàn ảnh 2
 Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà gia đình người có công tại huyện Văn Bàn
Ông Hoàng Quốc Khánh - Phó Chủ tich UBND tỉnh đại diện Đoàn công tác của UBND tỉnh trao quà cho gia đình chính sách.
Ông Hoàng Quốc Khánh - Phó Chủ tich UBND tỉnh đại diện Đoàn công tác của UBND tỉnh trao quà cho gia đình chính sách.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.