Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trường Mầm non Ninh Tiến, TP. Ninh Bình tổ chức văn nghệ mừng Tết Thiếu nhi.
Trường Mầm non Ninh Tiến, TP. Ninh Bình tổ chức văn nghệ mừng Tết Thiếu nhi.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, ông Trần Hồng Quảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình đã tới thăm, tặng quà tại Trường Mầm non Ninh Tiến, TP. Ninh Bình.

Cùng đi có ông Lê Hữu Qúy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình, lãnh đạo Sở Lao động và TBXH và lãnh đạo thành phố Ninh Bình.

Tại đây, đoàn đến thăm các phòng học của Trường Mầm non Ninh Tiến. Được biết, Trường Mầm non Ninh Tiến có 13 nhóm lớp với trên 300 trẻ. Trong năm học, nhà trường đã tổ chức các hình thức dạy và học linh hoạt, đồng thời vẫn đảm bảo các hoạt động ngoại khoá phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khoá giúp các con thêm yêu gia đình, thầy cô. Năm học vừa qua, nhà trường đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học; hoàn thành khảo sát, đánh giá chất lượng trẻ ở các độ tuổi.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ảnh 1

Ông Trần Hồng Quảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình trao quà cho các cháu Trường Mầm non Ninh Tiến, TP. Ninh Bình.

Phát biểu tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã trao quà cho học sinh nhà trường. Đồng thời đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Ông cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, nhà trường và các tầng lớp nhân dân tiếp tục quan tâm chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.