Lãnh đạo thành phố thăm và chúc Tết các địa phương, đơn vị

* Ngày 3-2, đồng chí Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng dẫn đầu Đoàn đại biểu thành phố đi thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.  

* Ngày 3-2, đồng chí Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng dẫn đầu Đoàn đại biểu thành phố đi thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Đồng chí Võ Duy Khương tặng quà cho đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế. Ảnh: VIỆT DŨNG

Đồng chí Võ Duy Khương tặng quà cho đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế. Ảnh: VIỆT DŨNG 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Võ Duy Khương đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế; chúc cán bộ và nhân dân Thừa Thiên - Huế trong năm 2010 gặt hái nhiều thành tựu về kinh tế-xã hội, tiếp tục là một trong những địa phương đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực miền Trung. Đồng chí mong rằng, trong những năm đến, Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế sẽ tăng cường trao đổi, mở rộng hợp tác hơn nữa, trong đó chú trọng phát triển du lịch biển mà hai địa phương vốn có nhiều tiềm năng và lợi thế.

Đồng chí Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo và nhân dân thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ trên một số lĩnh vực đối với tỉnh Thừa Thiên - Huế. Được biết, trong năm 2009, tốc độ tăng trưởng của tỉnh Thừa Thiên - Huế đạt 11,2%, thu ngân sách đạt hơn 2.570 tỷ đồng. Năm 2010, tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức Festival Huế với quy mô lớn, nhiều chương trình biểu diễn đặc sắc. Hiện tại đã có 31 quốc gia đăng ký tham dự Festival này. (V.DŨNG)

* Ngày 3-2, đồng chí Võ Công Trí, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đến thăm, chúc Tết Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, Đoàn A35 (Bộ Công an), Đoàn An ninh III (Bộ Quốc phòng), Hải đội 2 (Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng).

Tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, sau khi nghe lãnh đạo nhà hát báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động trong năm qua, đồng chí Võ Công Trí đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nghệ sĩ, diễn viên nhà hát đã không ngừng phấn đấu, vượt qua những khó khăn để duy trì các hoạt động biểu diễn phục vụ khán giả yêu tuồng, góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc. Trong thời gian đến, đồng chí mong muốn Nhà hát nỗ lực nhiều hơn nữa để có nhiều chương trình, tiết mục hay, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật Tuồng của công chúng và khách du lịch. Đồng chí Võ Công Trí gửi đến tập thể lãnh đạo, nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Tại Đoàn A35, Đoàn An ninh III, Hải đội 2, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo thành tích thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, đồng chí Võ Công Trí đã đánh giá cao và biểu dương các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với các địa phương nơi đứng chân trên địa bàn thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong việc phối hợp tìm kiếm cứu nạn, ứng phó kịp thời, giúp đỡ đồng bào bị bão lũ vượt qua những khó khăn; đã hưởng ứng các chương trình hành động của Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng trong việc chỉnh trang đô thị, thực hiện chương trình “5 không”, “3 có”...

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Võ Công Trí chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị vui xuân mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. (VĂN NỞ)

* Chiều ngày 3-2, đồng chí Huỳnh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đi thăm và chúc Tết lãnh đạo hai huyện Duy Xuyên và Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tại các địa phương nơi đến thăm, đồng chí Huỳnh Nghĩa khẳng định thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam đã tách thành hai đơn vị hành chính riêng nhưng tình đoàn kết, gắn bó đã trở thành truyền thống từ những năm tháng đấu tranh chống ngoại xâm, thống nhất đất nước vẫn tiếp tục phát triển đến hôm nay. Sự phát triển của Đà Nẵng có sự ủng hộ của Quảng Nam. Đồng chí chúc cán bộ, nhân dân hai huyện một năm mới thắng lợi và hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Quảng Nam.

* Thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 971 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng, đồng chí Huỳnh Nghĩa biểu dương những nỗ lực vượt khó của đơn vị để xây dựng doanh trại tại nơi đóng quân mới. Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ đón Tết vui vẻ và hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

* Thăm Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần và Trung tâm Bảo trợ xã hội của thành phố, đồng chí Huỳnh Nghĩa đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên hai trung tâm trong công tác chăm sóc các đối tượng xã hội, đặc biệt là việc chuẩn bị Tết Nguyên đán Canh Dần rất chu đáo.

* Chiều cùng ngày, đồng chí Huỳnh Nghĩa đến thăm, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Đệ ở phường Hòa An (Cẩm Lệ) có 4 người con đã hy sinh trong kháng chiến. (S.T)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.