Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống: Cần sự đồng lòng của đồng bào, cử tri cả nước

Chiến lược, các biện pháp phòng chống dịch triển khai thời gian qua được cử tri và nhân dân đánh giá cao.
(PLVN) - Cử tri và nhân dân hoan nghênh Quốc hội, Chính phủ, nhiều bộ, ngành, địa phương đã ban hành chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, tổ chức, phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế, thể hiện sự nghiêm túc, quyết tâm, khẩn trương để nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.

Bác sĩ Khuất Thị Hải Oanh: 20 năm đồng hành cùng những số phận kém may mắn

Bác sĩ Oanh: “Nếu ta chỉ sống cho mình thì sự có mặt của mình trên đời không có chút ý nghĩa gì”.
(PLVN) - Là một trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 trong lĩnh vực hoạt động xã hội do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn, bác sĩ Khuất Thị Hải Oanh (Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng - SCDI) đã có một hành trình yêu thương và tràn đầy năng lượng suốt 20 năm qua, luôn đồng hành cùng những người yếu thế.

Khiển trách Giám đốc Sở TN&MT liên quan sai phạm nhiều dự án

Nhiều lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn qua nhiều thời kỳ phải kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc.
(PLVN) - Liên quan đến việc thực hiện Kết luận thanh tra số 2318/KL-TTCP của Thanh tra Chính phủ (TTCP), mới đây UBND tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc nhiều tập thể và cá nhân lãnh đạo qua các thời kỳ, duy chỉ có Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị kỷ luật khiển trách.

Nữ lãnh đạo duy nhất được vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu 2021

Giám đốc Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh vinh dự được vinh danh.
(PLVN) - Hội đồng Bình chọn Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021 vừa công bố và vinh danh 18 lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021. Bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, vinh dự là một trong 8 lãnh đạo khối địa phương được vinh danh lần này. Đây là lãnh đạo nữ duy nhất trong số 18 người được vinh danh!

Lãnh đạo các nước chúc mừng 76 năm Quốc khánh Việt Nam

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), lãnh đạo các nước Lào, Trung Quốc, Campuchia, Nga, Triều Tiên, Brunei, Indonesia, Thái Lan, Singapore đã có Điện và Thư chúc mừng gửi Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Thủ lĩnh tối cao của Taliban đã đến Kabul

Lãnh đạo tối cao của Tiểu vương quốc Hồi giáo Afghanistan Mullah Hebtullah Akhund.
(PLVN) - Thủ lĩnh tối cao của Taliban (Lãnh đạo tối cao của Tiểu vương quốc Hồi giáo Afghanistan) Mullah Hebtullah Akhund đã đến Kabul từ một địa điểm không xác định ở tỉnh Kandahar vào ngày 29/8.